WE ARE 222: Sự kiện “TEACHING DAY” - lớp học online bổ ích dành cho các bạn nhỏ trong mùa dịch

Post by: anhph | 04/12/2021 | 801 reads

Ngày 24/11/2021-25/11/2021 vừa qua, câu lạc bộ We Are 222 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tổ chức thành công sự kiện “TEACHING DAY” với chủ đề “BONFIRE NIGHT”. Năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, sự kiện diễn ra online, nhưng buổi học đã thu hút và nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn từ phía các em học sinh khối tiểu học, khối THCS và các quý vị phụ huynh.

Đúng như sứ mệnh của CLB, hoạt động dạy học tiếng Anh là 1 trong những hoạt động chính của 222. Song trong bối cảnh dịch bệnh hiện tại We are 222 không thể đi dạy trực tiếp tại các trường học như các mùa trước. Vì vậy, dạy học online là biện pháp tối ưu nhất để vừa có thể tối đa hóa lượng kiến thức và trải nghiệm mà CLB muốn truyền tải đến các em cũng như đảm bảo an toàn trong mùa dịch. We are 222 đã đem đến cho các em nhỏ một không khí tràn ngập tình yêu thương cùng với những bài học lý thú và bổ ích.

Sau một thời gian ngắn mở đơn, sự kiện đã thu hút gần 100 đơn đăng ký tham gia lớp học và điều đặc biệt sau 2 ngày học là BTC đã nhận được rất nhiều những lời cảm ơn, những điều tốt đẹp mà các em cũng như các bác phụ huynh gửi gắm đến chúng mình. Sau buổi học, BTC sẽ gửi lại record 2 buổi học để giúp các em ôn tập lại kiến thức đồng thời học viên tích cực và xuất sắc sẽ nhận được giấy chứng nhận và được quyền truy cập vào thư viện ebook của chúng mình.

Qua “TEACHING DAY” lần này, We Are 222 mong muốn đem tới một lớp học online tiện lợi, thuận tiên giúp các em học sinh bậc Tiểu học, THCS có cơ hội tiếp xúc với tiếng anh sớm, được học ngay tại nhà, cung cấp thêm từ vựng, ngữ pháp và nâng cao phong thái tự tin khi giao tiếp bằng tiếng anh cho các em nhỏ. Lớp học được tổ chức bởi các anh chị có kinh nghiệm ôn thi và đỗ chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, được học tập trong môi trường năng động, do đó mang tới nhiều phương pháp học tập thú vị, dễ tiếp thu trong thời buổi học tập online.

Một số hình ảnh khác của buổi học: Hình ảnh buổi học

VIDEO cảm ơn và feedback của phụ huynh, học sinh: VIDEO

CLB We are 222