Tuyên truyền lưu động về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Post by: webams | 22/05/2021 | 744 reads

Từ 8h sáng ngày 22 tháng 5 năm 2021, Đoàn trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tham gia Đoàn xe tuyên truyền lưu động về công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và tuyên truyền công tác phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn quận Cầu Giấy.

>> Một số quy định của pháp luật mà cử tri cần biết về bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Tham gia đoàn tuyên truyền lưu động phường Trung Hòa, Đoàn trường vinh dự có sự tham gia của các bạn Đoàn viên tình nguyện: bạn Đặng Lương Minh - Đoàn viên Chi Đoàn 11 Lý 2, bạn Đỗ Lê Trí Vũ - Đoàn viên Chi Đoàn 12 Pháp 2. Đoàn đã đi tuyên truyền trên các trục đường chính trên địa bàn quận Cầu Giấy như: Nguyễn Phong Sắc, Lê Văn Lương, Nguyễn Khang, Vũ Phạm Hàm...

Nội dung băng tuyên truyền được xây dựng nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, để người dân trên địa bàn dễ dàng nắm bắt thông tin cơ bản về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bầu cử; quyền và trách nhiệm của cử tri trong ngày bầu cử 23/5 tới; công tác thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Thông qua việc tuyên truyền lưu động nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong việc tham gia đi bầu cử đầy đủ để lựa chọn những đại biểu QH và HĐND các cấp tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân. Đồng thời, cũng qua tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc tự phòng, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình và cộng đồng trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp./.