THÔNG BÁO VỀ VIỆC DỰ KIỂM TRA VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2022 - 2023

Post by: webams | 23/06/2022 | 6764 reads

Kính mời các Cha Mẹ học sinh, các học sinh tham dự kiểm tra vào lớp 6 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam theo dõi và thực hiện theo các nội dung sau:

1. Sơ đồ phòng kiểm tra

Học sinh có thể tra cứu thông tin SBD, Phòng kiểm tra tại địa chỉ: http://tuyensinh.hn-ams.edu.vn/

2. Học sinh tham dự kiểm tra sẽ tập trung tại khu vực sân trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam theo biển phòng. Các Thầy Cô giáo sẽ đưa học sinh lên phòng kiểm tra.

3. Sau khi kiểm tra xong, học sinh tập trung tại vị trí cũ tại sân trường theo biển phòng để Cha Mẹ học sinh đón về.

Chúc các em học sinh bình tĩnh - tự tin - đạt kết quả cao nhất trong Kỳ kiểm tra tuyển sinh lớp 6 trường THPT chuyên Hà Nôi - Amsterdam năm học 2022 - 2023.

>> THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI - AMSTERDAM NĂM HỌC 2022 - 2023