THÔNG BÁO: Về cuộc thi chụp ảnh và làm phim

Post by: Mai Thành Sơn | 01/10/2013 | 3969 reads

Nhân chuyến thăm và làm việc với trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam của Ngài Thị trưởng thành phố Amsterdam (Hà Lan) vào ngày 22 tháng 11 năm 2013; để kỷ niệm 40 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hà Lan, Đại sứ quán Hà Lan phối hợp với trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tổ chức cuộc thi Ảnh và Phim với chủ đề: 'Hà Nội và Amsterdam - Nước trong thành phố' (Hanoi and Amsterdam - Water in the city) dành cho các thế hệ Cha, Mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Yêu cầu:

- Ảnh: được thiết kế khổ 60cm x 90cm, xuất ảnh tiff/jpg/raw độ phân giải 300dpi, hoặc cao nhất theo chất lượng máy ảnh có thể hỗ trợ; hoặc ảnh gốc, không chỉnh sửa và không nén phân giải

- Phim: có độ dài không quá 3 phút.

- Phần chú thích hoặc tựa đề của ảnh và phim được thể hiện bằng cả Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Cơ cấu giải thưởng:

1 giải đặc biệt: 3.000.000đ (Ba triệu đồng)

1 giải Nhất: 2.000.000đ (Hai triệu đồng)

1 giải Nhì: 1.000.000đ (một triệu đồng)

Những bức ảnh và phim ngắn xuất sắc nhất sẽ được chọn tham gia triển lãm diễn ra từ ngày 22/11/2013 tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Thời gian và địa chỉ gửi sản phẩm dự thi:

Sản phẩm dự thi có thể được gửi tới Văn phòng trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam hoặc vào hòm thư hawaterinthecity@gmail.com đến hết ngày 15 tháng 10 năm 2013.

Nhà trường khuyến khích mỗi lớp có ít nhất một sản phẩm tham gia dự thi!

Lê Thị Oanh

Một số ảnh mẫu

Người dân Amsterdam đạp xe qua khu nước ngập

Cơ sở hạ tầng Amsterdam tiếp tục phát triển hài hòa với địa lý