Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tuyên dương thí sinh đạt giải cao tại Kỳ thi Olympic Khoa học trẻ quốc tế (IJSO) lần thứ 16

Post by: webams | 13/12/2019 | 2307 reads
Sáng 13/12/2019, tại sân bay quốc tế Nội Bài, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội tổ chức đón, chúc mừng và tặng Giấy khen cho đoàn học sinh tham dự Kỳ thi Olympic Khoa học trẻ quốc tế (IJSO 2019) lần thứ 16, được tổ chức tại Qatar từ ngày 2 đến 12/12/2019 với chủ đề “Truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ và chuẩn bị các kỹ năng cho tương lai”. 6 thí sinh dự thi đã xuất sắc giành 6 huy chương, gồm: 3 huy chương Vàng (Đàm Gia Bảo, Nguyễn Trí Đức, Cao Thúy An - học sinh lớp 10 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam); 3 huy chương Bạc (Đặng Minh Trung, Nguyễn Hoàng Trung - học sinh lớp 10 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam và Nguyễn Đình Hiếu - học sinh lớp 10 trường THPT chuyên Nguyễn Huệ).