SCRIBBLES’ CAMP 2021: Khám phá tình yêu thiên nhiên trong mùa dịch

Post by: webams | 26/08/2021 | 838 reads

Với tinh thần nhiệt huyết cùng sự đầu tư cực kỳ kỹ càng, Scribbles’ Camp 2021 đã quay trở lại và thắp lên những nụ cười cùng niềm vui cho các em nhỏ trong giai đoạn dịch Covid-19. Trại hè khơi dậy cho các em những suy nghĩ, niềm yêu thương đối với thiên nhiên, cây cỏ và giúp các em nhận ra được giá trị to lớn của thiên nhiên mang lại.

Buổi tối các em còn được giao lưu với diễn giả khách mời của chương trình.

Scribbles là dự án được thành lập bởi các học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ em và đồng hành cùng các em trong hành trình khám phá cuộc sống. Được thành lập vào năm 2015, Scribbles đã trải qua sáu mùa thành công xoay quanh những góc nhìn, chủ đề hấp dẫn và đem đến cho các em nhỏ những trải nghiệm đa dạng khi tiếp cận những kiến thức mới mẻ.

SCRIBBLES’ CAMP 2021: Làn gió tri thức mới trong mùa dịch  -0Mô hình các em tự làm được dưới sự hướng dẫn của các anh chị.

Trong sự phát triển không ngừng nghỉ của thời đại công nghệ thông tin, con người dường như bị cuốn vào guồng quay của sự bận rộn mà bỏ qua, thờ ơ với những giá trị mà thiên nhiên mang lại. Chính vì thế Scribbles’ Camp 2021: “Dọc Miền Du Ký” đã quay trở lại và cùng các bé đi tham quan, khám phá những loài động vật, cỏ cây đa dạng, cùng chứng kiến sự phát triển của loài người, khơi dậy tình yêu thiên nhiên và nâng cao nhận thức của các bé về việc bảo vệ thiên nhiên.

SCRIBBLES’ CAMP 2021: Làn gió tri thức mới trong mùa dịch  -0Bầu không khí cực kỳ vui vẻ và hào hứng của các em nhỏ.

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, trại hè đã phải chuyển sang hình thức online, tuy nhiên vẫn không thể làm giảm bớt đi sự năng động, nhí nhảnh của các bé. Và đặc biệt đây cũng là một cơ hội thú vị cho các em vừa ở nhà an toàn vừa học tập lành mạnh và giải tỏa được những sự lo lắng của các bậc phụ huynh.

Thông qua những tiết học vui vẻ cùng với sự hướng dẫn tận tình chỉ bảo của các anh chị, các em nhỏ đã cải thiện cho mình những kỹ năng cần thiết như: kỹ năng làm việc nhóm, sự tự tin, kỹ năng làm việc nhóm ….

Cuộc thám hiểm 4 ngày của chuyến tàu đang dần đi đến hồi kết, chắc hẳn sẽ để lại những sự nuối tiếc, buồn bã trong lòng các trại viên và phía ban tổ chức, nhưng có lẽ chính sự chu đáo cẩn thận và những tiết học hăng hái, sôi nổi đó sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp trong hành trang trưởng thành của các em.

Theo báo Nhân dân