Prom Momento 2015 : Dạ tiệc kết nối các thế hệ Amser

Post by: webams | 03/08/2015 | 4457 reads

Với mong muốn mang đến một không khí tràn ngập tình yêu cho các Amsers, tiếp nối thành công của prom Momento năm 2013 và 2014, AmsConnect tổ chức prom Momento III - Primo Amore. Dạ tiệc đã thu hút sự góp mặt của khoảng 200 học sinh, là một dịp để các bạn gặp gỡ, trò chuyện và tận hưởng những tiết mục đáng yêu mà chương trình mang lại.

Prom là nơi các Amsers có cơ hội xích lại gần nhau hơn, để dù không thể định nghĩa, chúng ta vẫn có thể cảm nhận thấy tình yêu. Không chỉ vậy, Prom Amore còn giúp các thế hệ Amsers trở nên gần gũi và kết nối với nhau, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, đúng như cái tên của nhà tổ chức Ams Connect.

Đến tham dự buổi tiệc, các bạn học sinh đều khoác lên mình những trang phục vô cùng đẹp và lịch sự: các bạn rạng rỡ lung linh trong bộ đầm đầy kiêu sa và bắt mắt, còn các chàng trai đều diện vest và áo sơ mi để tăng thêm phần nam tính. Buổi tiệc thật sôi động từ belly dance đến hát duet, nhảy crow dance, khiêu vũ, nhảy hiện đại, từ những bộ Dress code độc nhất vô nhị đến màn đấu giá hẹn hò vui nhộn và duyên dáng, gặp lại Mr. and Miss các khóa Amsers với phong cách mix nhạc cực chất mô phỏng các tiết học nghịch ngợm nhưng đầy sáng tạo…

Điểm nhấn của đêm là các phần trình diễn văn nghệ đến từ một số CLB của trường như HAT, HDC, nhóm nhạc The Wall Nutszz,... đã hâm nóng bầu không khí và đem đến cho khán giả nhưng tiết mục mãn nhãn.

Tiết mục solo đầy cuốn hút

Tiếp đó là màn khiêu vũ đến từ CLB Hanoi-Ams DanceSport Club

Hai bạn nữ xinh xắn bên chiếc đàn ghita

Không thể thiếu sự góp mặt của bốn chàng trai của The Wall Nutszz

Tiết mục Belly Dance quyến rũ có lẽ là truyền thống của Prom Momento

Khép lại một đêm hội ấn tượng, Prom Momento 2015 hi vọng mang lại cho các bạn một khoảng thời gian thoải mái, vui vẻ và tận hưởng không khí sôi động trong một đêm Hà Nội mưa rả rích. Qua đây, các thế hệ Amsers cũng đã gần gũi và hiểu biết nhau nhiều hơn, tạo nên một cộng đồng Ams thân mật và gắn bó!

PV: Phương Linh Hóa 1 13-16

(Ảnh: Ams Connect)