[NHAT’16] HÒA MÌNH CÙNG CROWD DANCE

Post by: webams | 14/07/2016 | 4411 reads

Sáng ngày 13/7/2016, Crowd Dance - một trong những tiền sự kiện được mong đợi nhất của Ngày Hội Anh Tài đã chính thức khởi động! Crowd Dance là tiền sự kiện sôi động, náo nhiệt nhất, thu hút được sự tham gia của những Amsers năng động, muốn góp phần tạo nên một tiết mục Crowd Dance hoành tráng, ấn tượng!

Mỗi mùa của Ngày Hội Anh Tài không thể thiếu đi tiền sự kiện Crowd Dance. Có thể nói Crowd Dance là một trong những tiền sự kiện giúp mỗi Amser thể hiện sự năng động, nhiệt huyết của mình qua những bước nhảy mạnh mẽ, ấn tượng. Đặc biệt đối với các em học sinh mới vào trường, Crowd Dance lại càng quan trọng hơn khi đây chính là hoạt động đầu tiên và cũng là nơi các em giao lưu, làm quen với những người bạn sẽ cùng sát cánh bên mình trong ba năm tới.

Các bạn đã đến rất sớm trong buổi tập đầu tiên

Tham gia Crowd Dance, các em không chỉ có cơ hội làm quen với Ams, với những người bạn mới mà chính các em đang đóng góp để tạo nên một tiền sự kiện ấn tượng, đầy màu sắc và có tiếng vang đúng như chủ đề của Ngày Hội Anh Tài năm nay: Clarion – Nốt vang! Với sự nhiệt huyết, năng động của các em cũng như sự tận tình của các anh chị leaders, hãy sẵn sàng cháy hết mình để tạo nên một Crowd Dance thành công!

Những bước nhảy mạnh mẽ, ấn tượng của Crowd Dance

Buổi tập đầu tiên tràn ngập tiếng cười

Được tham gia tập nhảy flashmob dưới sự hướng dẫn của các leaders Crowd Dance, đồng thời làm quen với thật nhiều bạn mới và môi trường náo nhiệt ở Ams. Các Amsers 16-19 đã sẵn sàng để hoà mình vào không khí sôi nổi của Ngày Hội Anh Tài chưa?

Lịch tập Crowd Dance được ấn định vào 3 buổi: 9h - 10h30 sáng thứ 4, thứ 6, thứ 7 hàng tuần. Nếu không thể đến trường tập luyện thì hãy theo dõi kênh youtube của Ngày hội Anh tài nhé! Ban tổ chức sẽ đăng các clip hướng dẫn cụ thể để các bạn có thể tập luyện và theo kịp tiến độ.

PV: Khánh An - Nga 1518

Nguồn ảnh: Page Ngày Hội Anh Tài 2016