Ngắm nữ sinh trường Ams xinh xắn với trong Ngày Áo dài

Post by: webams | 11/04/2018 | 5763 reads

"Ngày hội Áo dài" là một dịp đặc biệt dành riêng cho học sinh cuối cấp của trường Ams, một kỷ niệm đẹp để sẽ nhớ mãi khi sau này ra trường.

Nằm trong chuỗi sự kiện Made in 12, "Ngày Áo dài" có thể coi là nét dấu ấn không thể nào thiếu mỗi mùa chia tay của các Amser.

Lễ Tri ân và Trưởng thành – Made in 12 là chương trình thường niên được tổ chức bởi thầy cô và học sinh khối 12 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam với mong muốn gửi lời tri ân tới mái trường thân thương, giúp các bạn học sinh lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp đẽ nhất của năm tháng cấp ba. Một lần nữa trở lại với chủ đề "Hạ nhiên", chương trình Lễ Tri ân và Trưởng thành hứa hẹn sẽ đem đến cho các Amser những khoảng thời gian đẹp và đầy ý nghĩa.

Mỗi năm chỉ có 1 lần được ngắm con gái trường Ams mặc áo dài xinh thế này thôi! - Ảnh 1.

Toàn bộ học sinh và giáo viên niên khóa 2015 - 2018

Sáng ngày 14/2018, toàn bộ học sinh khối 12 của trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam đã có một Ngày hội Áo dài đầy ý nghĩa, đánh dấu sự trưởng thành của các cô cậu học trò lớp 12.

Sự kiện này diễn ra vào thứ 4 tuần thứ 2 của tháng 4 hàng năm, là dịp để lứa học sinh khối 12 trường Hà Nội – Amsterdam có cơ hội lưu giữ những bức ảnh đẹp đẽ cuối cùng tại mái trường Amsterdam trong bộ lễ phục trang trọng nhất.

Mỗi năm chỉ có 1 lần được ngắm con gái trường Ams mặc áo dài xinh thế này thôi! - Ảnh 2.

Những khoảnh khắc đẹp của Ngày hội áo dài trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

Không còn bộ đồng phục học sinh áo trắng quần xanh ngây ngô, đây là dịp để các nữ sinh xúng xính trong tà áo dài trắng duyên dáng, để các nam sinh chỉnh tề trong bộ com-ple đĩnh đạc. Mỗi năm chỉ có 1 dịp để các cô cậu học trò ăn mặc chỉn chu thế này, cũng là một trong những lần hiếm hoi cả tập thể còn tụ tập đầy đủ bên nhau.

Mỗi năm chỉ có 1 lần được ngắm con gái trường Ams mặc áo dài xinh thế này thôi! - Ảnh 4.

Cô bạn sở hữu nét mặt trong sáng, đáng yêu - Phan Thị Minh Tú 12 Toán 2

Mỗi năm chỉ có 1 lần được ngắm con gái trường Ams mặc áo dài xinh thế này thôi! - Ảnh 5.
Mỗi năm chỉ có 1 lần được ngắm con gái trường Ams mặc áo dài xinh thế này thôi! - Ảnh 6.

Những cô nàng lớp 12 Toán xinh xắn, đáng yêu bên cạnh cô giáo dạy Văn của mình

Mỗi năm chỉ có 1 lần được ngắm con gái trường Ams mặc áo dài xinh thế này thôi! - Ảnh 7.

Ai cũng xinh đẹp lộng lẫy vì hôm nay là ngày đánh dấu bước trưởng thành của họ

Mỗi năm chỉ có 1 lần được ngắm con gái trường Ams mặc áo dài xinh thế này thôi! - Ảnh 8.
Mỗi năm chỉ có 1 lần được ngắm con gái trường Ams mặc áo dài xinh thế này thôi! - Ảnh 9.

Cô bạn xinh xắn này là Bùi Nguyễn Nhật Vy, học lớp 12 Chuyên Tin

Mỗi năm chỉ có 1 lần được ngắm con gái trường Ams mặc áo dài xinh thế này thôi! - Ảnh 10.
Mỗi năm chỉ có 1 lần được ngắm con gái trường Ams mặc áo dài xinh thế này thôi! - Ảnh 11.

Chỉnh lại trang phục cho nhau để có những bức hình thật chỉn chu, ghi lại những năm tháng học trò đầy tươi đẹp

Mỗi năm chỉ có 1 lần được ngắm con gái trường Ams mặc áo dài xinh thế này thôi! - Ảnh 12.

Tất cả đều mong chờ đến ngày hôm nay để ngắm con gái trường Ams xinh như thế nào

Mỗi năm chỉ có 1 lần được ngắm con gái trường Ams mặc áo dài xinh thế này thôi! - Ảnh 13.

Các cậu trai chỉn chu trong những bộ vest lịch lãm

Mỗi năm chỉ có 1 lần được ngắm con gái trường Ams mặc áo dài xinh thế này thôi! - Ảnh 14.
Mỗi năm chỉ có 1 lần được ngắm con gái trường Ams mặc áo dài xinh thế này thôi! - Ảnh 15.

Không chỉ là ngày hội áo dài, đây còn là ngày đánh dấu quãng thời gian ít ỏi còn lại của các bạn học sinh lớp 12 dưới mái trường cấp 3

Mỗi năm chỉ có 1 lần được ngắm con gái trường Ams mặc áo dài xinh thế này thôi! - Ảnh 17.

Mỗi năm chỉ có 1 lần được ngắm con gái trường Ams mặc áo dài xinh thế này thôi! - Ảnh 18.
Mỗi năm chỉ có 1 lần được ngắm con gái trường Ams mặc áo dài xinh thế này thôi! - Ảnh 19.
Mỗi năm chỉ có 1 lần được ngắm con gái trường Ams mặc áo dài xinh thế này thôi! - Ảnh 20.

2 cô bạn Nguyễn Lê Mai - Vũ Bích Ngọc

Được khoác lên mình bộ áo dài, ai cũng hớn hở, tươi vui