Lộ trình các tuyến xe buýt đi đến THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam nhanh và thuận tiện nhất

Post by: webams | 06/09/2017 | 11777 reads

Bắt đầu từ năm học 2010 - 2011, trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã chuyển về địa điểm mới nằm tại đường Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy. Tại địa chỉ khang trang, vị trí thuận lợi này, trường THPT Chuyên Hà Nội- Amsterdam cũng đã được cung cấp hai bến đỗ xe buýt ngay trước cổng và đối diện để tiện cho việc đi lại của học sinh do vị trí của trường không nằm gần trung tâm thành phố. Đi qua bến đỗ này có những xe 05, 29, 30 và 44. Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo danh sách, lộ trình, giá vé các tuyến xe buýt đi đến THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam (Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội) nhanh và thuận tiện nhất sau đây.

Lộ trình tuyến xe buýt 05: Linh Đàm - Phú Diễn

Thời gian hoạt động: 5h00 - 21h00 (Linh Đàm); 5h05 - 21h05 (Phú Diễn); CN: 5h02 - 21h00 ( Linh Đàm) , 5h11 - 21h01 ( Phú Diễn).

Thời gian kế hoạch 1 lượt: 50 phút.

Giá vé: 7000đ/lượt.

Lộ trình chiều đi: Linh Đàm (Khu đô thị Linh Đàm) - Nguyễn Duy Trinh - Nguyễn Hữu Thọ - Cầu Dậu - Kim Giang - Khương Đình - Nguyễn Trãi - Quay đầu tại 177 Nguyễn Trãi - Nguyễn Trãi - Nguyễn Tuân - Hoàng Minh Giám - Nguyễn Chánh - Vũ Phạm Hàm - Trung Kính - Trần Thái Tông - Tôn Thất Thuyết - Nguyễn Hoàng - Hàm Nghi - Nguyễn Cơ Thạch - Hồ Tùng Mậu - Cầu Diễn - Đường K1 Cầu Diễn - Ga Phú Diễn - Phú Diễn (Trại Gà).

Lộ trình chiều về: Phú Diễn (Trại Gà) - Đường K1 Cầu Diễn - Ga Phú Diễn - Cầu Diễn - Quay đầu Doanh trại quân đội nhân dân (nhà máy Z157) - Hồ Tùng Mậu - Nguyễn Cơ Thạch - Hàm Nghi - Nguyễn Hoàng - Tôn Thất Thuyết - Trần Thái Tông - Trung Kính - Vũ Phạm Hàm - Nguyễn Chánh - Mạc Thái Tông - Phạm Hùng - Trần Duy Hưng - Hoàng Minh Giám - Nguyễn Tuân - Nguyễn Trãi - quay đầu tại ngã 4 Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi - Nguyễn Trãi - Khương Đình - Kim Giang - Cầu Dậu - Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Duy Trinh - Khu đô thị Linh Đàm.

Tuyến 29: BX Giáp Bát - Tân Lập

Thời gian hoạt động: 5h00 - 21h00 ; CN: 5h05 - 21h00 (BX Giáp Bát) 5h05 - 21h05 (Tân Lập).

Thời gian kế hoạch 1 lượt: 65 phút.

Giá vé: 7000đ/lượt.

Lộ trình chiều đi: Bến xe Giáp Bát - Giải Phóng - Kim Đồng - Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ - Cầu Dậu - Nghiêm Xuân Yêm - Nguyễn Xiển - Nguyễn Trãi - Quay đầu tại đối diện ngõ 241 Nguyễn Trãi - Nguyễn Trãi - Nguyễn Tuân - Hoàng Minh Giám - Nguyễn Chánh - Dương Đình Nghệ - Phạm Hùng - Hồ Tùng Mậu - Đường Cầu Diễn - Quốc lộ 32 - Nhổn - Quốc lộ 32 - Ngã 4 Trạm Trôi - Tân Lập - Tân Lập (Sân bóng xã Tân Lập).

Lộ trình chiều về: Tân Lập (Sân bóng xã Tân Lập) - Tân Lập - Ngã 4 Trạm Trôi - Quốc lộ 32 - Nhổn - Quốc lộ 32 - Đường Cầu Diễn - Hồ Tùng Mậu - Phạm Hùng - Quay đầu tại Landmark 72 - Phạm Hùng - Dương Đình Nghệ - Nguyễn Chánh - Mạc Thái Tông - Phạm Hùng - Trần Duy Hưng - Hoàng Minh Giám - Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thúy - Ngụy Như Kom Tum - Vũ Trọng Phụng - Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển - Nghiêm Xuân Yêm - Cầu Dậu - Nguyễn Hữu Thọ - Giải Phóng - Quay đầu tại chùa Pháp Vân - Giải Phóng - Bến xe Giáp Bát.

Tuyến 44: Trần Khánh Dư - BX Mỹ Đình

Thời gian hoạt động: 5h00 - 21h00.

Giá vé: 7000đ/lượt.

Lộ trình chiều đi: Bãi đỗ xe Trần Khánh Dư - Trần Hưng Đạo - Tăng Bạt Hổ - Nguyễn Công Trứ - Lò Đúc - Trần Khát Chân - Đại Cồ Việt - Xã Đàn - Phạm Ngọc Thạch - Chùa Bộc - Tây Sơn - Nguyễn Trãi - Nguyễn Tuân - Hoàng Đạo Thúy - Trần Duy Hưng - Phạm Hùng - Bến xe Mỹ Đình.

Lộ trình chiều về: Bến xe Mỹ Đình - Phạm Hùng - Trần Duy Hưng - Hoàng Minh Giám - Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thuý - Vũ Trọng Phụng - Nguyễn Trãi - Tây Sơn - Chùa Bộc - Phạm Ngọc Thạch - Đào Duy Anh - Đại Cồ Việt - Trần Khát Chân - Lò Đúc - Yecxanh - Trần Thánh Tông - Trần Hưng Đạo - Bãi đỗ xe Trần Khánh Dư./.

Theo Phạm Trần (reatimes.vn)