Lễ trao giải cuộc thi "Viết về trường Hà Nội - Amsterdam thân yêu"

Post by: Anhnh | 07/03/2012 | 4152 reads

Ngoài ra còn có thêm thông tin về cuộc thi "Rung Chuông Vàng" thứ 7 tuần này nữa!

Trong thời gian phát động, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự đóng góp nhiệt tình của nhiều thí sinh đến với cuộc thi. Những bài dự thi từ khắp nơi gửi đến không chỉ là tình cảm chân thành của các bạn học sinh đang được học tập dưới mái trường Hà Nội Amsterdam mà còn là cảm xúc chan chứa của các anh, các chị cựu học sinh từ các khóa trước. Các anh, các chị và các bạn chính là những người đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của cuộc thi.

Với chủ đề “Chín tháng đến trường”, các bài dự thi trong tháng này thực sự đã tạo nên một ấn tượng lớn không chỉ về số lượng mà còn về cả chất lượng. Đó là những tình cảm trong sáng, hồn nhiên của các bạn khối sáu trong những ngày đầu bước chân vào ngưỡng cửa cấp hai đầy mới lạ và cũng là những cảm xúc dạt dào, sâu lắng khi mà chỉ còn gần 4 tháng nữa, các bạn khối lớp 12 sẽ phải rời xa ngôi nhà thứ 2 của mình để bay đến những phương trời cao hơn, xa hơn để thực hiện những ước mơ được ươm trồng và vun đắp từ chính nơi đây. Mỗi bài dự thi là cả một câu chuyện: có những câu chuyện thật giản đơn nhưng cũng có những câu chuyện thật dài kể về quãng thời gian quý giá khi được là chính mình, được bộc lộ và phát huy khả năng của bản thân, được thỏa sức sáng tạo dưới sự khích lệ của thầy cô và bạn bè dưới mái trường Ams yêu dấu. Cuộc thi đã thực sự là nơi để các bạn học sinh thỏa sức thể hiện đúng như tiêu chí mà BTC đã đặt ra “Share your Ams” và cũng là cầu nối thay cho những lời chưa nói.

Thay mặt BTC, một lần nữa xin được chúc mừng các bạn đạt giải tháng này:

+ Phạm Nam Khánh (6C)

+ Lê Mạnh Linh (6A)

+ Nguyễn Thị Thu Hà (12H2)

+ Phạm Diệp Linh (Văn 07 – 10)

+ Nguyến Tuyết Minh (11 Địa)

+ Phạm Thanh Thảo (Toán 2 08 – 11)

Chủ đề của tháng tới là "Amser và hoạt động ngoại khóa". (Bạn có thể chia sẻ khó khăn, thuận lợi, những "được - mất" khi tham gia các chương trình ngoại khóa, các câu lạc bộ của trường. Nếu là những leaders đầy tài năng của các hoạt động này đừng ngại ngần chia sẻ kinh nghiệm xây dựng, tổ chức, quản lý và phát triển của mình). Hãy "Share your Ams" cùng cuộc thi "Viết về trường Hà Nội - Amsterdam thân yêu"! Thông tin xin gửi về hòm thư: info@hn-ams.edu.vn hoặc email sweetangel_95@yahoo.com.Trân trọng cảm ơn.

Ngoài ra, thứ bảy tuần này, 50 học sinh từ các lớp trong trường Hà Nội – Amsterdam sẽ tham gia cuộc thi “Rung Chuông Vàng” do Đài Truyền Hình VTV3 tổ chức. Các Amser hẳn sẽ có một cuộc đấu sức gay cấn với 50 bạn học sinh khác đến từ trường Tổng Hợp. Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc họp chuẩn bị cuộc thi:

Hãy cùng cổ vũ và chúc cho các bạn ấy thể hiện thật tốt vào thứ bảy tuần này nhé!

PV Hằng Anh (Chuyên Văn 10-13)