Lễ khai giảng năm học mới của Thầy và trò trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

Post by: anhph | 05/09/2014 | 5680 reads

Trong ngày 5/9, tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội đã diễn ra lễ khai giảng năm học mới. Trong không khí hứng khởi của ngày tựu trường, dễ dàng bắt gặp những gương mặt căng thẳng, ngây thơ của một số học sinh vừa bước vào trường, hay những ánh mắt vui tươi, rạng rỡ của các cô cậu học trò lớp 11, 12 khi được hội ngộ bạn bè trước thềm năm học mới.

Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam là một trong những ngôi trường chuyên nổi tiếng nhất cả nước về bề dày truyền thống và thành tích học tập. Trong suốt gần 30 năm ra đời và phát triển, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã có rất nhiều thế hệ học trò đạt giải thưởng quốc tế, quốc gia. Đặc biệt 95% học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đỗ đều đỗ đại học với số điểm cao và rất nhiều học sinh của trường đã nhận được học bổng của các trường đại học hàng đầu thế giới.

Sáng nay, trường PTTH Hà Nội Amsterdam khai giảng năm học mới

Sân trường rực rỡ với cờ và bóng bay

Gương mặt có chút căng thẳng của học sinh lớp 6 mới vào trường

Nét rạng rỡ của học sinh lớp 12