Khởi động Made in 12 2012

Post by: cherylblossom | 20/02/2012 | 4134 reads

Made In 12 - một trong những sự kiện có quy mô nhất được tổ chức bởi học sinh khối 12 trường THPT Hà Nội - Amsterdam dưới sự cố vấn và góp ý của các thầy cô giáo năm 2012 đã chính thức bắt đầu.

Ngày 15/02/2012 vừa rồi buổi họp mặt đầu tiên giữa đại diện khối 12 và các thầy cô trong ban cố vấn có mặt gồm thầy Nguyễn Vũ Thanh Liêm, cô Nguyễn Thị Phương Thanh và thầy Lê Đức Thuận đã diễn ra tại lớp 12L2.

Nhằm đảm bảo sự kiện diễn ra đúng tiến độ, hợp lý với lịch trình thi cử của khối 12 cũng như phòng ngừa có biến ngoài dự kiến, thầy Liêm và thầy Thuận đã cùng phổ biến những giới hạn, quy tắc chung cũng như phác thảo lại về khung MI12 2011 trước đại diện các khối chuyên.

Sau khi đề ra những luận điểm rõ ràng, chặt chẽ và đưa ra những góp ý hùng hồn, nhiệt huyết, các thầy nhường phần điều khiển chính cho trưởng ban đại diện MI12 2012 là bạn Trần Việt Linh - lớp 12H1.

Phần còn lại của buổi họp diễn ra bằng việc chia thành viên vào các ban: Nội dung, Tài chính, PR, Design và Yearbook (hay còn gọi là Kỉ yếu).  Kể từ đây các ban hoạt động độc lập theo nội dung chi tiết của sự kiện.

Các ban đã có buổi họp riêng đầu tiên để trao đổi với nhau về những kế hoạch và dự tính. Hiện bản nội dung chi tiết đang tiến đến những bước cuối cùng trước khi tạm hoàn thành và được triển khai bắt đầu từ đầu tháng 3. Thông tin chi tiết về các hoạt động sẽ được update trên website trường và chuyển đến từng lớp 12.

Tiếp nối truyền thống những năm vừa rồi, MI12 được tổ chức dưới những tên gọi ý nghĩa là Vĩ Thanh (Nốt nhạc cuối) Dòng thời gian..., chủ đề năm nay đang được chọn lọc và tìm kiếm để không kém hay hơn những tên gọi trước. Nếu các bạn muốn đóng góp ý tưởng về đổi mới nội dung chương trình, cách tổ chức yearbook hay chủ đề của sự kiện và bất cứ vấn đề nào khiến bạn băn khoăn xin mời email về hòm thư thuanducle@ymail.com.

Những thông báo, tiến trình và điểm lại sự kiện sẽ được cập nhật thường xuyên và chi tiết tại website hn-ams.edu.vn.

MI12 là chặng đường cuối của chúng ta trước khi tất cả bước vào tuổi 18, để lại sau lưng mãi mãi những kỉ niệm về thời học trò xa vắng. Xin chúc mừng, chúng ta đã vượt qua một chặng đường dài để cùng chung tay tổ chức lễ chia tay - tri ân tới thầy cô, lật mở trang đời sang một chặng mới. Hãy cùng nhau làm nên một MI12 thành công rực rỡ, một nốt nhạc cuối để nhớ suốt đời. Chúng ta sẽ đi và in dấu trên mặt đất, in dấu trong trái tim người khác - những người bạn cùng kề vai sát cánh và có những người thầy vĩ đại.

Trúc Quỳnh (Chuyên Văn Khoá 09 - 12)