Kỳ thi Quốc tế về kinh tế và khởi nghiệp (IYBC) 2021

Post by: webams | 21/10/2021 | 2183 reads

Kỳ thi Quốc tế về kinh tế và khởi nghiệp (International Youth Business Competition - IYBC) là kỳ thi để các em học sinh chia sẻ ý tưởng, học hỏi và giao lưu văn hóa. Kỳ thi được tổ chức tại Indonesia từ ngày 24 đến ngày 29 tháng 11 năm 2021 theo hình thức online.

>> Công văn số 75/CV-HVLVN vv thành lập Đội tham dự Kỳ thi Quốc tế về kinh tế và khởi nghiệp

>> Guide book (International Youth Business Competition)

Các chủ đề chính của kỳ thi là Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng và Sáng tạo khởi nghiệp (Economic Research, Bank and Financial Management, Business Informatics, Entrepreneurship, International Business, Management and Marketing). Mỗi đội thi tham gia sẽ gồm tối đa 5 thành viên.

Kỳ thi 2021 diễn ra từ 24/11/2021 đến 29/11/2021

Mỗi đội thi cần phải nộp bản Tóm tắt ý tưởng không quá 10 trang và Poster bằng Tiếng Anh cho Ban tổ chức Cuộc thi muộn nhất là 08/11/2021. Tiêu chí đánh giá cho phần tóm tắt, phần trình bày và áp phích là:

Trích Guide book

Theo thư mời của BTC Cuộc thi IYBC và Hội Vật lý Việt Nam, các bạn học sinh từ 11 đến 18 tuổi trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam có mong muốn tham dự có thể gửi bản CV tóm tắt các Thông tin cá nhân (Họ và tên, Lớp, SĐT liên hệ, Email cá nhân) cùng Thành tích học tập và gửi về hòm thư hoivatlivn@gmail.com trước ngày 25/10/2021.