KẾT QUẢ BƠI CB-GV-NV VÀ HỌC SINH QUẬN CẦU GIẤY HÈ NĂM 2018

Post by: webams | 29/08/2018 | 3582 reads

Sáng 10/8 giải bơi dành cho cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh các trường tiểu học, THCS quận Cầu Giấy năm 2018 được tổ chức tại trường THCS Dịch Vọng B.

Đây là hoạt động khởi đầu cho các chương trình chuẩn bị chào mừng năm học 2018 - 2019 và đánh dấu kết thúc kì nghỉ hè của học sinh.

Hình ảnh lễ khai mạc

Giải bơi năm nay có sự tham gia của 50 trường học trên địa bàn quận Cầu Giấy với 256 vận động viên, trong đó có 119 vận động viên là giáo viên, cán bộ nhân viên, 237 học sinh tiểu học và THCS với 2 kiểu bơi cơ bản là bơi tự do và bơi ếch. Tổ trọng tài là các huấn luyện viên, vận động viên chuyên nghiệp của các trung tâm thể thao trên địa bàn thành phố và quận Cầu Giấy.

Các VĐV thi đấu

Trong mùa giải năm nay, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam cũng rất tự hào giành được thành tích ở lứa tuổi 11 – 12.

Em Lê Phương Ngọc Bảo, học sinh lớp 6E đã xuất sắc giành Giải Nhất nội dung bơi 25M tự do Nữ lứa tuổi 11 - 12. Được biết, em Lê Phương Ngọc Bảo từng giành giải Ba thành phố Hà Nội năm học 2017 - 2018 nội dung 50m tự do nữ

Lễ trao giải bơi cấp Thành phố năm 2017 - 2018

Thay mặt Ban Biên tập Ams wide web, xin chúc mừng thành tích của em Lê Phương Ngọc Bảo. Trong những năm học kế tiếp, xin chúc em sẽ tiếp tục ghi dấu ấn trong các hoạt động thể dục thể thao của mái trường Hà Nội - Amsterdam.

GV Nguyễn Linh