Cựu học sinh trường Hà Nội - Amsterdam lọt vào chung kết cuộc thi Áo dài nữ sinh Việt Nam 2013

Post by: hn-ams | 03/08/2013 | 10824 reads

20 gương mặt sáng giá nhất của cuộc thi Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013 đã vượt qua cả ngàn thí sinh khác để bước vào vòng chung kết.

Đây là năm thứ hai cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Áo dài Nữ sinh Việt Nam” được tổ chức dành cho các bạn nữ sinh trong độ tuổi từ 16 đến 22 đang theo học tại các trường THPT, Đại học và Cao đẳng trên toàn quốc.

Các nữ sinh bước vào vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Áo dài Nữ sinh Việt Nam” 2013.

Cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp của tà áo dài và nhan sắc của các bạn nữ sinh Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống mà vẫn năng động hiện đại đồng thời trau dồi các phẩm chất quý báu của người phụ nữ Việt Nam.

Từ tháng 4/2013, cả ngàn thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước đã bước vào các vòng sơ tuyển và bán kết sôi động, căng thẳng. Qua đó, BTC chọn ra 20 gương mặt sáng ra để tiếp vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào tối 3/8 sắp tới tại TP.HCM.

Cùng ngắm một số gương mặt nữ sinh sáng nhất của cuộc thi Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013:
Huỳnh Kim Vy, học sinh Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, TP.HCM

Lê Phan Mỹ Hạnh - Học sinh trường THPT Trưng Vương, TP.HCM.

Lý Thị Thanh Tâm, nữ sinh Trường THPT Vũng Tàu, TP. Vũng Tàu.

Nguyễn Kiều Diễm, sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TP.HCM.

Nguyễn Lê Bảo Ngọc, đến từ Cần Thơ là học sinh Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng.

Nguyễn Thụy Quỳnh Thư, sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP.HCM.

Nguyễn Trần Tường Vi, học sinh Trường THPT Nguyễn Hiền, TP.Đà Nẵng.

Nữ sinh đến từ tỉnh Hòa Bình - Phan Linh Chi, học sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ.

Trần Ngọc Phương Trinh, học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân, TP.HCM.

Trần Thu Trang là cựu học sinh Trường chuyên Hà Nội - Amsterdam. Hiện Trang là sinh viên trường The University of Melbourne, Victoria, Úc, cô tham dự cuộc thi nhân dịp về nghỉ hè.

Trần Thị Nô En là sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam tại TP.HCM.

Trần Viết Ngọc Linh, sinh viên học viện ERC, TP.HCM

.

Võ Thị Thùy Dung, sinh viên trường Đại học Cần Thơ.

(Theo Dân trí)