Chương trình tọa đàm trực tuyến của VinUni: chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển vào các trường đại học

Post by: webams | 10/12/2021 | 1912 reads

Kỳ tuyển sinh sớm của VinUni đã được mở và sẽ kéo dài đến ngày 22/12/2021, mang đến cơ hội cho những học sinh xuất sắc gia nhập cộng đồng các tài năng trong nước cũng như quốc tế đang quy tụ tại VinUni.

Ứng tuyển vào Kỳ tuyển sinh sớm của VinUni, ứng viên có thể tăng cơ hội được nhập học, giành được những suất học bổng và Hỗ trợ tài chính hào phòng và cơ hội có được mentor là chính sinh viên của VinUni. Đặc biệt, các ứng viên được nằm trong diện Fast Track (đoạt giải trong các cuộc thi quốc gia, quốc tế. các kỳ thi uy tín hoặc có kết quả SAT từ 1500 trở lên, ACT từ 33 trở lên) sẽ được mời thẳng vào vòng phỏng vấn.

Đồng thời, hiểu rõ rằng hành trình lựa chọn và quá trình ứng tuyển vào Đại học có thể cần rất nhiều thời gian và để tối ưu cơ hội được nhận vào các trường Đại học mơ ước, ứng viên sẽ cần xây dựng một chiến lược phù hợp và một bộ hồ sơ hiệu quả. Để các em học sinh có thêm thông tin trong quá trình lựa chọn ngành học và ứng tuyển vào Đại học, Trường Đại học VinUni sẽ tổ chức các buổi hội thảo dành cho học sinh quan tâm với thông tin chi tiết như dưới.

Buổi 1Chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển vào các trường Đại học tinh hoa

• Thời gian: 20:00 – 21:00 thứ 3 ngày 14/12/2021.
  • Diễn giả: Anh Lê Đình Hiếu – Gương mặt trẻ xuất sắc trong danh sách “30 under 30” của Tạp chí Forbes Việt Nam và chị Nguyễn Hoài Anh – Giám đốc tuyển sinh của VinUni
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Hình thức: trực tuyến qua Zoom

Buổi 2. Tư vấn trực tuyến vào tối thứ 4 hàng tuần với VinUni

• Thời gian: 20:00 – 21:30 thứ 4 ngày 15/12/2021
  • Diễn giả: Anh Phạm Ngọc Nam – Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật và Khoa học máy tính của VinUni và chị Nguyễn Hoài Anh – Giám đốc tuyển sinh của VinUni, cùng sự tham giạ của các bạn sinh viên đang học tập tại VinUni.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Hình thức: trực tuyến qua Zoom

Để đăng ký tham gia chương trình và nhận các thông tin tư vấn của VinUni, ứng viên vui lòng đăng ký tại ĐÂY.

Trân trọng!