BẾ MẠC VÀ CHUNG KẾT AMS BASKETBALL CHAMPIONSHIP 2019 - 2020: VƯƠN TỚI ĐỈNH CAO

Post by: webams | 16/11/2019 | 1622 reads

Bóng rổ từ lâu đã là một bộ môn thể thao được ưa chuộng tại trường THPT chuyên Hà nội - Amsterdam. Trải qua một mùa giải thành công rực rỡ, vào sáng ngày 30/10 vừa qua, hành trình Ams Basketball Championship 2019 - 2020 đã khép lại với trận chung kết và lễ bế mạc tại sân bóng rổ của trường trong sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ các cổ động viên.

Ngay sau khi tan học, các bạn học sinh đã ngay lập tức tập trung tại sân bóng rổ sảnh B – C trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam để đón xem cuộc tranh tài cuối cùng giành chức vô địch ABC’19 giữa hai đội Hydra và Tuyển Quốc Gia. Dường như cái nắng giữa trưa cùng việc đổi địa điểm thi đấu so với mùa giải năm ngoái cũng không thể làm giảm đi sự cuồng nhiệt của đông đảo các cổ động viên. Đúng 11h20’, trận chung kết chính thức bắt đầu. Tuyển Quốc Gia và Hydra đều là những đội rất mạnh, được đánh giá cao ngay từ đầu mùa giải. Đã bỏ lỡ chức vô địch tại mùa giải năm ngoái, Hydra nhập cuộc vô cùng tự tin cùng những pha lên rổ đẹp mắt. Tuyển Quốc gia cũng không hề kém cạnh khi thi đấu cực kì máu lửa và dẫn trước trong hiệp một với tỉ số 11 – 10. Khán giả đã được trải nghiệp vô vàn cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui sướng trước những pha ghi điểm đẹp mắt, căng thẳng khi các vận động viên giành bóng từ tay đối thủ đến tiếc nuối trước những pha lên rổ không thành, Dường như hôm nay là một ngày không may mắn đối với Hydra khi họ tiếp tục bị dẫn trước trong hai hiệp tiếp theo.

Trận đấu diễn ra vô cùng gay cấn

Trong giờ nghỉ, ban tổ chức đã có một mini game vô cùng thú vị nhằm xua đi không khí căng thẳng của trận đấu.

Mini game giữa giờ nghỉ

Trong hai hiệp cuối, trước sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, Hydra đã chơi nỗ lực hết mình và có lúc đã rút ngắn khoảng cách xuống chỉ còn 3 điểm, tuy nhiên họ lại bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng tiếc và rồi lại lỡ hẹn với chức vô địch. Tuyển Quốc Gia với lối chơi đẹp mắt, đầy kinh nghiệm đã giành lấy chiến thắng từ tay Hydra với tỉ số chung cuộc 62 – 70.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, ban tổ chức đã tổ chức lễ bế mạc mùa giải ABC 2019 – 2020. Chiếc cúp vô địch đã được trao tới những người chiến thắng. MVP giải đấu thuộc về Quang “kunn” từ HẮCC+. Các đội nhất, nhì ba đã được trao huy chương. Sau đó, các đội cùng lưu lại những tấm ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức.

Đội chiến thắng chụp ảnh lưu niệm

Như vậy mùa giải ABC’19 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Tuyển Quốc Gia. Xin cảm ơn các đội chơi đã cống hiến hết mình, đem lại những trận đấu mãn nhãn cho khán giả và chúc cho kì Ams Basketball Championship tiếp theo thành công rực rỡ!

PV: Mai Khánh Linh - Địa 1922