The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Đại hội Chi đoàn các lớp Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam năm học 2022-2023

Post by: webams | 25/10/2022 | 218 reads

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023, dưới sự chỉ đạo và nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, vào sáng thứ Hai ngày 24/10 vừa qua, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới và Đại hội Chi đoàn năm 2022 nhằm tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn năm học mới, nhìn lại hoạt động năm học 2021 - 2022. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, các lớp đã tổng kết được những điểm mạnh, điểm yếu của Chi đoàn mình cũng như tìm ra những gương mặt mới cho BCH Chi đoàn nhiệm kì 2022-2023.

Đại hội nhằm bổ sung, đánh giá, tổng kết các hoạt động của chi Đoàn trong thời gian qua, chỉ ra những mặt mạnh, mặt yếu, phân tích những kết quả đạt được và những mặt còn tồn tại, hạn chế và dựa trên cơ sở đó để đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời, các Chi đoàn cũng tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Chi đoàn 10 Toán 2 hân hoan tổ chức Đại hội

Chi đoàn 11 Tin nghiêm túc thực hiện lễ chào cờ

Trải qua quá trình phấn đấu, học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, nhiều thanh niên ưu tú thuộc 55 chi Đoàn khối THPT đã chính thức trở thành Đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Mong rằng các Đoàn viên mới sẽ khẳng định được vị trí, vai trò của mình, tiếp tục nâng cao hiểu biết, nhiệt tình trong các phong trào của Đoàn.

Bí thư Chi đoàn 12 Hoá 1 tiến hành đọc Nghị quyết kết nạp Đoàn

Tiếp đó, Đại hội tiến hành thảo luận và báo cáo tổng kết năm học, tập trung vào giải quyết những vấn đề còn tồn đọng và rút kinh nghiệm, đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ để xây dựng chi Đoàn vững mạnh trong năm 2023. Nhiều tham luận sâu sắc về phương pháp học tập tích cực, các công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống,... đã được đề ra. Các Đoàn viên vô cùng nhiệt tình đóng góp ý kiến nhằm khắc phục những khó khăn và đưa ra giải pháp.

Chi đoàn 11 Địa tiến hành báo cáo tổng kết năm học

Chi đoàn 10 Hoá 1 đọc bản tham luận về phương pháp học tập

Chi đoàn 10 Hoá 2 báo cáo các hoạt động của năm qua

Cuối cùng, các Chi đoàn thực hiện bầu cử Ban Chấp hành Chi đoàn cho năm học mới. Các thành viên đều nghiêm túc, công bằng trong quá trình bỏ phiếu và bầu cử. Sau một thời gian làm việc tích cực, Đại hội đã tìm ra được những gương mặt ưu tú nhất nhằm phụ trách các hoạt động Đoàn.

Chi đoàn 10 Toán 2 nhiệt tình giơ tay biểu quyết

Ban Chấp hành Chi đoàn 11 Hoá 1 sẵn sàng đón nhiệm kì mới

Đại hội Chi đoàn trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tiến hành nghiêm túc, cẩn thận, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm trong lòng mỗi học sinh. Mỗi Đoàn viên cần rèn luyện bản thân, có tinh thần trách nhiệm để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

PV Viết: Nguyễn Nhật Linh - Hoá 2124

Ảnh: Các Chi đoàn cung cấp