The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[NHAT'23] Tài năng Đại sứ - nghệ thuật thổi hồn vào lẽ cho và nhận trong cuộc sống

Post by: webams | 12/09/2023 | 1051 reads

Trải qua Vòng bình chọn Cặp đôi Đại sứ được yêu thích nhất, bầu không khí của cuộc thi Ams Amsbassador càng trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. Đến với vòng thi Tài năng, các cặp đôi Đại sứ đã cùng nhau kết hợp và phô diễn tài năng của bản thân, từ giọng hát trong trẻo đến bước nhảy nhịp nhàng, để có thể ghi tên vào top 10 danh giá. Với chủ đề NHAT’23: ESTAMPILLA - KỶ CHƯƠNG, các Đại sứ đã thể hiện được những nét đặc trưng riêng của bản thân, đồng thời kết hợp với bạn cặp của mình để tạo nên một buổi trình diễn khó quên.  Những bản nhạc ngân vang đưa bước nhảy nhịp nhàng, những lời hát du dương trong bản nhạc kịch cùng những tràng pháo tay của khán giả đã tạo nên bầu không khí sôi động và khó phai của NHAT’23.

Mở đầu cho phần thi Tài năng là khối chuyên Tin và chuyên Nga, cặp Đại sứ Lê Trịnh Ngọc Minh và Nguyễn Huyền Trang đã dẫn dắt người xem qua câu chuyện về 2 nốt nhạc đen và trắng. Hai Đại sứ tượng trưng cho hai nốt nhạc đối lập nhau trong một bản nhạc: một người luôn muốn cho đi, tươi sáng và hồn nhiên, còn một người lại chỉ nhận lại vì những tổn thương của quá khứ.  Hai nhân vật lúc đầu trói buộc với nhau bằng một sợi dây vô hình nhưng mỗi bên đều muốn vươn lên chiếm hữu. Sau những mâu thuẫn kịch liệt, hai nhân vật cùng suy ngẫm lại trong một khúc đàn lặng, rồi họ nhận ra trong mỗi tâm hồn mỗi người sẽ luôn có hai đối cực song hành cho đi - nhận lại. Cuối cùng, tiếng nói chung ấy đã thôi thúc họ cùng sáng tác nên bản nhạc đẹp đẽ muôn đời.

Lê Trịnh Ngọc Minh - Nguyễn Huyền Trang, cặp đại sứ đến từ khối chuyên Tin và khối chuyên Nga với phần trình diễn với thông điệp cho đi và nhận lại.

Nối tiếp là màn trình diễn của cặp Đại sứ khối chuyên Sử và khối chuyên Anh với câu chuyện về hai học sinh đứng giữa hai chiều không gian, bị tước đi tương lai ngay trước mắt mình. Phần trình diễn lấy bối cảnh trong một buổi lễ tốt nghiệp, hai học sinh bị dịch chuyển đến một không gian khác và chỉ có một người có thể trở về. Bạn gái là một học sinh chăm chỉ với kết quả đáng tự hào, nhưng cô lao đầu vào học hành và đã bỏ quên đi những mối quan hệ. Còn bạn con trai là người xem trọng gia đình bạn bè mà bỏ bê học hành. Cả hai người họ cuối cùng đã nhận ra những gì mình còn thiếu và rồi mong muốn cho đi của họ trỗi dậy. Cả hai Đại sứ Nguyễn Đình Quang và Nguyễn Kiều Anh đều nhập hồn vào vai diễn, đem lại  cho ban giám khảo và khán giả những giây phút xúc động.

 Cặp Đại sứ Nguyễn Đình Quang và Nguyễn Kiều Anh trong phần trình diễn nhạc kịch về khát khao cống hiến cho đời.

Khối chuyên Văn và chuyên Hóa đã có màn phối hợp vô cùng ăn ý trên nền nhạc piano và câu chuyện một cặp đôi phải chia cắt. Phần hòa tấu piano du dương, trầm bổng được Đại sứ Bùi Minh Dũng trình diễn trên sân khấu, cùng động tác nhảy điêu luyện đến từ Đại sứ Phạm Uyên Nhi đã đưa khán giả vào câu chuyện tình tuyệt đẹp với vô vàn cảm xúc. Với những chuyển động hình thể tinh tế và sự tương tác hòa hợp, cặp đại sứ Đặng Vũ Ngọc Mai và Nguyễn Phúc Anh đã thể hiện trọn vẹn tinh thần của một buổi biểu diễn xuất thần. 

Câu chuyện tình ngọt ngào được thể hiện qua màn trình diễn cặp đôi Đại sứ Phạm Uyên Nhi và Bùi Minh Dũng của khối chuyên Văn và chuyên Hóa.

Những lời nhận xét có cánh từ ban giám khảo.

Các cặp đôi Đại sứ Ams Ambassador khác cũng đã mang đến cho Tài năng Đại sứ những tiết mục vô cùng mãn nhãn và đầy cảm xúc.

Cặp Đại sứ Hoàng Tùng và Đoàn Trần Yến Linh với câu chuyện tình vượt qua thời đại của chàng hồ ly

Trần Phương Anh và Hoàng Hải Đăng với phần trình diễn “trái tim nóng cái đầu lạnh”

Cặp đôi Đồng Minh Anh và Lê Hoàng Tuệ Châu đến từ khối chuyên Anh và khối chuyên Pháp với phần thể hiện đầy cá tính 

Hành trình chinh phục ước mơ của hoàng tử bé và bông hoa hồng qua màn nhập vai của cặp Đại sứ Dương Anh Tuấn và Nguyễn Xuân Thảo Nguyên

Bảo Như - Xuân Mai, cặp Đại sứ lấy bối cảnh thế giới niềm tin và hy vọng vượt lên trên nghịch cảnh cản trở

Cặp Đại sứ Trịnh Ngọc Mai và Nguyễn Triết Khoa mang tác phẩm “Vợ chồng A Phủ” đến với sân khấu Ams Ambassador 

Hành trình theo đuổi đam mê của đôi bạn trẻ: vũ công ba lê dưới sự thể hiện của Nguyễn Mai Vy và nghệ sĩ violin thể hiện bởi Vũ Lê Anh Đức

Với chủ đề NHAT’23: ESTAMPILLA - KỶ CHƯƠNG, các Đại sứ đã mang tới nhiều tiết mục hấp dẫn, đầy ý nghĩa; qua đó tỏa sáng trên sân khấu và thể hiện được tinh thần khối chuyên đặc sắc. Thời khắc tìm kiếm ngôi vị Ams Ambassador 2023 đang đến gần, Ams Wide Web xin chúc các Đại sứ sẽ tiếp tục tự tin thể hiện bản thân mình trong hành trình chinh phục ngôi vị Đại sứ Ams cao quý. 

Phóng viên viết: Nguyễn Mai Chi - Tin 2225

Ảnh: BTC cung cấp