The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Chúc đội tuyển Học sinh giỏi thành công rực rỡ trong kì thi Học sinh giỏi Thành phố

Post by: webams | 28/09/2020 | 1470 reads

Hà Nội-Amsterdam luôn được biết đến là một ngôi trường có nền giáo dục lí tưởng hàng đầu cả nước với bề dày thành tích và số lượng đông đảo các học sinh đạt giải trong các kì thi Thành phố, Quốc gia và khu vực. Ngày 29/09/2020  sắp tới đây, Kì thi Học sinh giỏi Thành phố diễn ra tại hai điểm thi THPT Chu Văn An và THPT Phan Đình Phùng sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các Amsers thể hiện khả năng của mình để giành được những kết quả cao nhất.

Đội tuyển Học sinh giỏi tham dự kì thi Thành phố với các môn thi gồm Toán học, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, Tin học và các môn Ngoại ngữ. Với nỗ lực học tập hết mình, không phụ lòng tin và sự kì vọng từ phía gia đình và nhà trường, đội tuyển của chúng ta chắc chắn sẽ thành công và ghi tên mình vào bảng vàng của Nhà trường .

Các Amsers trong đội tuyển Thành phố không chỉ là những tấm gương sáng đi đầu trong học tập mà còn là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực bền bỉ, không ngừng quyết tâm phấn đấu. Bước vào kì thi Thành phố lần này, xin được chúc cho các thí sinh nói chung và các bạn trong đội tuyển trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam nói riêng sẽ giữ vững phong độ để gặt hái được những thành tích xuất sắc nhất.

Thay mặt ban biên tập Ams Wide Web, xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô lãnh đội và các bạn học sinh đội tuyển, chúc các bạn có được sức khỏe và tinh thần ổn định, phát huy được hết khả năng của bản thân, không phụ sự kì vọng và gặt hái được nhiều thành công, mang về vinh quang và tự hào cho mái trường Hà Nội-Amsterdam chúng ta. 

PV: Nguyễn Khánh Linh -  Pháp 1 1821