The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Nhạc kịch "Nhiễu trắng" của học sinh Hà Nội - Amsterdam cháy vé sau nửa giờ mở bán

Post by: webams | 06/08/2019 | 1137 reads
 “Nhiễu Trắng” là sản phẩm thứ 6 của G’LAMS, một dự án nhạc kịch của học sinh Hà Nội - Amsterdam trong 5 năm qua được công diễn vào 7/8. Hơn 1.200 vé đã được thông báo hết ngay khi mở bán trong nửa tiếng.

 

 

 

 

 

“Nhiễu Trắng” sẽ chính thức công diễn vào ngày 7/8/2019 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô. Vở nhạc kịch này sẽ kể cho khán giả một câu chuyện về khát vọng, đam mê của tuổi trẻ, tình yêu thương gia đình, đồng thời khắc hoạ chân thực những góc tối của con người và xã hội thông qua từng lời thoại sâu sắc, những câu hát cảm xúc và mỗi điệu nhảy sôi động.

“Nhiễu Trắng” được thể hiện xoay quanh Marco và Valeria – hai người trẻ với đam mê cháy bỏng dành cho nghệ thuật ẩm thực và khát khao được phát triển, chứng tỏ năng lực bản thân. Họ gặp nhau tại Glamouria – một nhà hàng sang trọng bậc nhất thị trấn Toscana tại nước Ý những năm giữa thập niên 50.

Một người là con gái ông chủ nhà hàng, người kia là một anh chàng phụ bếp trẻ tuổi, hai tâm hồn nhanh chóng giao hòa trong tình yêu mà họ dành cho ẩm thực. Thế nhưng, chuỗi ngày yên bình đột ngột đổ vỡ bởi hàng loạt những biến cố, từ sự thất bát trong công việc kinh doanh đến sự rạn nứt trong tình cảm gia đình.

"Nhiễu Trắng" sản phẩm thứ 6 của dự án nhạc kịch G'LAMS của trường Hà Nội Amsterdam sẽ được công diễn vào 7/8

 

Mỗi nhân vật, mỗi cá tính đều mang trong mình những góc khuất, những bí mật mà họ ngày ngày ra sức che giấu. Chính sự giả dối, thiếu lắng nghe và thấu cảm đã đẩy họ đến vực thẳm bi thương của cuộc đời.

Đến lúc đó, những khía cạnh được phô diễn ra bên ngoài có còn phản ánh chính xác bản chất thực sự của một con người? Liệu đến cuối cùng, tình thương gia đình, sự cảm thông, lòng vị tha cùng những giá trị cốt lõi tốt đẹp có chiến thắng được mâu thuẫn? Tất cả sẽ được bật mí tại G’LAMS 2019.

Là sự kết hợp hoàn hảo của cốt truyện hấp dẫn và những màn trình diễn đậm chất Broadway, G’LAMS 2019 hứa hẹn đem đến những giây phút đong đầy cảm xúc, đưa khán giả đắm chìm vào không gian nghệ thuật đa chiều sâu lắng.

G’LAMS là dự án nhạc kịch thường niên được tổ chức bởi câu lạc bộ Nghệ thuật Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. “Nhiễu Trắng” là vở nhạc kịch thứ 6 tiếp nối thành công của năm mùa trước với các vở “Emily”, “Họa”, “Anh là ai?”, “Nhật Thực” và “Yên Sứ”.

Với đơn vị tổ chức gồm hơn 100 học sinh cấp 3 có chung niềm đam mê nghệ thuật trên địa bàn thành phố Hà Nội, G’LAMS không chỉ là một vẻ đẹp mê hoặc của nhiệt huyết tuổi trẻ dưới ánh đèn sân khấu, mà còn là món ăn tinh thần không thể bỏ lỡ mỗi mùa hè dành cho những người yêu nghệ thuật.  

 Theo An Ninh Thủ Đô