The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Lễ trao thưởng cho các học sinh đạt giải Học sinh giỏi Quốc gia và Ban tổ chức Ams’ Got Talent 10

Post by: webams | 05/02/2018 | 2554 reads

Năm 2018 mới trải qua những ngày tháng đầu tiên nhưng các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã mang về rất nhiều những thành tích đáng tự hào, trong đó nổi bật là kết quả xuất sắc của đoàn tham dự kì thi Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2017 - 2018 và sự thành công của cuộc thi Ams’ Got Talent 10.

Trong kì thì Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2017-2018 vừa qua, trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam có 100 học sinh tham gia dự thi, mang về 79 giải thưởng bao gồm: 9 giải Nhất, 27 giải Nhì, 26 giải Ba và 17 giải Khuyến khích. Trong đó có những cái tên nổi bật như: Trần Đức Huy, lớp 12 Lý 1 – giải Nhất môn Vật lý; Trần Bá Tân, lớp 11 Hoá 1 – giải Nhất môn Hoá học, Nguyễn Tuấn Hoàng, lớp 10 Tin – giải Nhì môn Tin học, … Kết quả này có được không chỉ nhờ tài năng và sự cố gắng, nỗ lực của mỗi học sinh mà còn nhờ sự dìu dắt, hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo lãnh đội, cũng như sự tạo điều kiện tối đa từ phía gia đình và Nhà trường.

Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, Nhà giáo Bùi Văn Phúc – phó Hiệu trưởng Nhà trường; Nhà giáo Hồ Quốc Việt – phó Hiệu trưởng Nhà trường và Nhà giáo Nguyễn Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao phần thưởng cho các học sinh xuất sắc dành giải trong kì thi. Đặc biệt, 9 học sinh đạt giải Nhất còn nhận được phần thưởng đặc biệt do thầy Nguyễn Thế Tuấn – đại diện Hội Khuyến học thành phố Hà Nội trao tặng.

Nhà giáo Hồ Quốc Việt - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các bạn học sinh

Nhà giáo Bùi Văn Phúc - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các bạn học sinh

Thầy Nguyễn Thế Tuấn cùng các học sinh đạt giải Nhất kỳ thi HSG QG THPT 2018

Các học sinh đạt giải Nhì nhận phần thưởng của Nhà trường

Các học sinh đạt giải Ba nhận phần thưởng của Nhà trường

Với tinh thần “học tập sôi nổi, vui chơi hết mình”, bên cạnh những thành tích nổi trội tại các kì thi, Amser còn thành công tổ chức các sự kiện ngoại khoá mang tiếng vang lớn, điển hình là cuộc thi tìm kiếm tài năng Ams – Ams’ Got Talent mùa thứ 10 đã kết thúc một cách trọn vẹn, mang lại những trải nghiệm khó quên cho mỗi Amser. Nhà giáo Bùi Văn Phúc – phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng thưởng cho đại diện Ban tổ chức AGT 10.

Một lần nữa, xin chúc mừng các đội tuyển đã đạt được thành công rực rỡ ở kì thi Học sinh giỏi Quốc gia, chúc mừng Ban tổ chức AGT 10 đã làm nên một mùa AGT tuyệt vời!


PV: Đỗ Kim Chi – Văn 1619

Ảnh: Lường Thục Uyên – Tin 1518