The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

“Người trong bao” - buổi trình diễn thời trang ấn tượng của LaMode

Post by: Anhnh | 27/08/2012 | 8148 reads

Dám ước mơ, dám thực hiện, LaMode là câu lạc bộ thời trang đầu tiên và duy nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Show diễn thời trang “Người trong bao” đã được diễn ra tại hội trường Thành Công Palace, 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, một đêm diễn duy nhất vào 19h ngày 25/8/2012.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy vô cùng sôi động trên nền nhạc bài “Like this” của nhóm Wonderful.

Tiết mục đã thực sự làm nóng bừng sân khấu bằng những bước nhảy sôi động và đem lại một màn mở đầu tuyệt vời cho đêm thời trang “Người trong bao”.

Tiếp sau màn mở đầu chương trình, MC của chương trình giới thiệu về ý tưởng, thông điệp và các nhà tài trợ.

Cùng góp mặt tại đêm thời trang “Người trong bao” là đại diên của nhà tài trợ vàng tập đoàn dệt may Vinatex, đại diện của nhà tài trợ đồng Thanh Cong Palace và đại diện của tạp chí thời trang.

Ý tưởng của show diễn thời trang “Người trong bao” được lấy cảm hứng từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Anton Pavlovich Chekhov. Con người trở nên run rẩy trong sự mù quáng, một lối suy nghĩ bị ăn mòn bởi sự bảo thủ, sự sợ hãi thảm hại “cúi đầu làm thinh” trươc thế sự cuộc đời trong bối cảnh xã hội Nga bấy giờ đang ngạt thở dưới bầu không khí chuyên chế nặng nề. Ba bộ sưu tập với ba chủ đề khác nhau, truyền tải một thông điệp xuyên suốt mang tính phê phán và phản ánh nhiều khía cạnh trong xã hội.

Bộ sưu tập “Thơ ngây” với tông màu trắng chủ đạo, thiết kế trên chất liệu giấy tạo nên sự mềm mại.

Trong mỗi con người ai cũng có phần thơ ngây, trong trắng, tinh khôi. Nhưng rồi chính cuộc sống xô bồ,bon chen, ngột ngạt đã bóp nát sự thơ ngây ấy và khiến con người tự bó buộc bản thân trong những chiếc bao vô hình do chính mình tạo ra.

Phần 2 của show thời trang là bộ sưu tập “Người trong bao” với tông màu  đen là chủ đạo, cùng chất liệu là các bao nilon và bìa. Những bộ trang phục vô cùng ấn tượng của bộ sưu tập “người trong bao” đã để lại một dấu ấn trong lòng của tất cả những người tham dự.

Xen giữa chương trình là tiết mục nhảy contemporary trên nền nhạc “Earthsong” và “ Safe and sound”.

Show diễn thời trang “Người trong bao” của LaMode như bùng nổ với bộ sưu tập thứ ba “Rực rỡ”.

Đúng như cái tên, thật rực rỡ! Không còn đơn điệu một tông màu đen, trắng nữa, “Rực rỡ” đã xé tan “cái bao” gò bó, ngột ngạt. Cuộc sống bon chen có thể kìm hãm thể xác ta, nhưng không thể nào dập tắt đi ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết đang bùng cháy trong tim. Đam mê biến ta trở nên thật lộng lẫy. “Rực rỡ” thực đã để lại một dấu ấn trong lòng tất cả những người đến với show thời trang “Người trong bao”.

Kết thúc chương trình, các nhà thiết kế, cộng tác viên cùng với những người mẫu của mình tự hào bước đi trên sàn catwalk. Xin chúc mừng sự thành công của “Người trong bao”, xin chúc mừng LaMode, các bạn đã chứng tỏ rằng học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam chúng ta không chỉ có tài năng mà còn mang trong mình lòng đam mê cháy bỏng. Ams tự hào vì các bạn!

----------------------

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh của LaMode 2012: Fashion Show Người Trong Bao, Bộ sưu tập Người Trong Bao"[Người trong Bao] Thơ Ngây","[Người trong bao] Rực rỡ"

Đức Tùng (A2 11-14)