The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

PHỎNG VẤN CÁC THẦY GIÁO NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3:NHỮNG CÂU CHUYỆN BÊN LỀ THÚ VỊ

Đưa lên bởi: webams | 08/03/2019 | 1056 lượt xem

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 không chỉ là một dịp để tôn vinh và dành sự quan tâm, yêu thương đếnnhững người phụ nữ xung quanh ta mà còn là một cơ hội để được lắng nghe những câu chuyện,chia sẻ hấp dẫn của cánh đàn ông.Nhân ngày 8/3 cùng theo chân ban biên tập Ams Wide Webphỏng vấn thầy Nguyễn Mạnh Cường- giáo viên bộ môn Toán để được lắng nghe những chia sẻcủa thầy về ngày này.

 

    Thầy Nguyễn Mạnh Cường với những khoảnh khắc đời thường giản dị và gần gũi.Thầy cũng đồng thời là một giáo viên rất tâm huyết với nghề giáo với lối giảng bài sáng tạo và hài hước.

Phóng viên (PV): Chào thầy.Cảm ơn thầy đã tham gia bài phỏng vấn này.Câu hỏi đầu tiên: Theo thầy, Ý nghĩa của Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 là gì ạ?

Thầy Nguyễn Mạnh Cường (TNMC): Theo thầy thì Ngày 8/3 là một dịp khá đặc biệt dành cho chị em phụ nữ.Đây là ngày mà tất cả cánh đàn ông cùng hướng sự quan tâm của mình đến những người phụ nữ xung quanh mình.Đối với thầy thì đó là vợ thầy – người bạn đời đã, đang và sẽ đi cùng thầy trên con đường dài.

PV: Thường thì ngày này thầy sẽ làm gì ạ?

TNMC: Thầy sẽ về nhà thật sớm để vào bếp nấu những món ăn ngon để chiêu đãi gia đình mình và cùng san sẻ những công việc nhà với vợ mình.Những món quà bất ngờ như hoa cũng là một phần không thể thiếu để thể hiện sự quan tâm trong ngày này.

PV:Thầy quả là một người chồng rất tâm lí ạ. Thầy có thể chia sẻ về một kỉ niệm đáng nhớ của mình về ngày 8/3 không ạ?

TNMC:  Chuyện này đã xảy ra từ rất lâu rồi.Đó là lúc thầy mới chỉ là một cậu học trò 19 tuổi thì thầy  thích cô giáo của mình nên ngày 8/3 thầy quyết định tặng hoa cho cô .Thế nhưng khi ấy, cô giáo thầy lại ôm thầy vào lòng và nói rằng cô quý thầy như một đứa em trai.Tuy ngày đó hơi buồn nhưng đối với thầy đây vẫn là một kỉ niệm đáng nhớ mỗi khi nhìn lại.

PV: Thầy có thể gợi ý cho các bạn nam nói riêng hay tất cả cánh đàn ông nói chung một vài những món quà thích hợp để dành tặng cho những người phụ nữ mà họ yêu thương không ạ?

TNMC: Người ta thường nói phụ nữ rất khó hiểu nhưng theo thầy thì ngày này cánh đàn ông chúng ta hãy dành tặng những món quà phù hợp với sở thích của mỗi người.Bên cạnh đó một vài cử chỉ đơn giản như: những cái ôm động viên, những lời nói quan tâm và cùng chia sẻ, giúp đỡ phái yếu trong những công việc hằng ngày cũng đã đủ làm những người phụ nữ quanh chúng ta đủ ấm lòng rồi.


PV: Lời cuối cùng: Lời chúc của thầy đến toàn thể phái nữ nhân Ngày 8/3.

TNMC: Nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, thầy xin được gửi lời chúc đến các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, trẻ trung, mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành đạt trong công việc.Chúc các em nữ sinh luôn xinh xắn, học giỏi để thực hiện được những ước mơ của mình.Chúc một nửa còn lại của thế giới có một ngày mùng 8/3 thật vui vẻ bên gia đình.

PV: Cảm ơn thầy với những lời chúc vô cùng ý nghĩa đến phái nữ.Cảm ơn thầy đã tham gia phỏng vấn.Chúc thầy và gia đình có một ngày 8/3 đầm ấm và hạnh phúc.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ban biên tập Ams Wide Web xin kính chúc tập thể cán bộ công nhân viên nữ và các cô giáo luôn xinh đẹp, thành công trong công việc và có ngày 8/3 ý nghĩa bên người thân.Chúc các bạn nữ sinh luôn xinh xắn, duyên dáng và học giỏi để đạt được những dự định trong tương lai.

                                                                                   PV+ Ảnh: Nguyễn Khánh Linh 10 Pháp 1 1821