Fulbright giới thiệu học bổng tại TP Hồ Chí Minh

Post by: Anhnh | 02/02/2012 | 4427 reads

Chương trình học bổng Fulbright sẽ tổ chức buổi giới thiệu thông tin và chia sẻ kinh nghiệm về học bổng niên khoá 2013-2014 tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 14 tháng 1 năm 2012.

Buổi giới thiệu sẽ bắt đầu vào 8h30 sáng thứ bảy, ngày 14/01 tại Phòng Hội thảo Quốc tế, Trung tâm SEAMEO, 35 Lê Thánh Tôn, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Phụ trách Chương trình và các ứng viên đã thành công niên khóa 2012-1013 sẽ giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp với những người tham gia.

Các ứng viên với nhiều ngành học khác nhau như Quản trị Kinh doanh, Quảng cáo, Nghiên cứu phát triển, Giảng dạy Tiếng Anh sẽ hướng dẫn cụ thể cách thức xây dựng hồ sơ, viết luận và phỏng vấn học bổng.

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY.

Fulbright là học bổng toàn phần được thành lập năm 1946 bởi Quốc hội Mỹ. Chương trình Fulbright hướng tới mục tiêu “tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa Mỹ và các quốc gia khác thông qua trao đổi văn hóa và giáo dục”.

Chương trình sinh viên Việt Nam mỗi năm cấp từ 20-25 suất học bổng Thạc sỹ tại Mỹ cho các công dân Việt Nam có bằng Đại học, ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc và điểm TOEFL iBT tối thiểu 79 hoặc IELTS tối thiểu 6,5.

Từ năm 1992 tới nay, đã có hơn 500 sinh viên Việt Nam nhận được học bổng này.

Theo Vietnamnet

Hằng Anh (Chuyên Văn khóa 10-13)