The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam tham gia “Hội diễn nghệ thuật quần chúng quận Cầu Giấy năm 2019”

Post by: webams | 20/04/2019 | 1681 reads

Vào sáng ngày 20/4, “Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019”  do UBND quận Cầu Giấy tổ chức đã diễn ra tại trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Cầu Giấy, số 26 Nguyễn Phong Sắc. Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã có 4 tiết mục tham dự, tất cả các tiết mục đều nhận được sự đánh giá cao từ các khán giả cũng như các thành viên BGK.

“Hội diễn nghệ thuật quần chúng” là một sự kiện được tổ chức thường niên bởi UBND quận Cầu Giấy nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong quần chúng nhân dân về công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước của dân tộc ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam vinh quang và chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Hội diễn là nơi quần chúng nhân dân đang sinh hoạt, lao động và học tập trên địa bàn quận Cầu Giấy thể hiện tài năng, tình yêu nghệ thuật của mình qua các tiết mục với nội dụng ca ngợi tình yêu Tổ quốc, ca ngợi truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc, được chuẩn bị công phu và kĩ lưỡng.

Đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận tặng hoa cho các đồng chí thành viên Ban Giám khảo tại Hội diễn nghệ thuật quần chúng quận Cầu Giấy năm 2019

Đồng chí Phương Kiến Quốc - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia tại Hội diễn

Đồng chí Chu Thị Tuyết Anh - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND quận và đồng chí Trịnh Thị Dung - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia tại Hội diễn

Năm nay, trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã mang đến hội diễn 4 tiết mục: tiết mục múa hát “Nghĩa sư đồ”, tiết mục múa hát “Hello Vietnam”, tiết mục múa “Tự nguyện” và tiết mục hát đồng ca kèm nhảy hiện đại “Khát vọng tuổi trẻ”. Qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các Amsers đã bày tỏ tình yêu đối với quê hương đất nước, đồng thời thể hiện khát vọng được cống hiến cho Tổ quốc, góp sức trẻ vào công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Tiết mục hát múa "Nghĩa sư đồ"

Tiết mục hát múa "Hello Việt Nam"

Tiết mục múa "Tự nguyện" của các bạn học sinh khối 10

Tiết mục "Khát vọng tuổi trẻ"

Những tiết mục của thầy và trò trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem. Một khán giả chia sẻ: “Từ lâu, các Amsers đã nổi tiếng không chỉ với những bảng vàng thành tích ở đấu trường trong nước và quốc tế mà còn với sự sôi nổi tham gia các hoạt động ngoại khóa. Màn trình diễn mà các em đem đến hôm nay như mang lại một không khí tươi mới, trẻ trung cho hội diễn, các tiết mục đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, khó có thể tin được những người biểu diễn chỉ mới là những học sinh 16,17 tuổi, còn đang ngồi trên ghế nhà trường.”

“Hội diễn nghệ thuật quần chúng quận Cầu Giấy năm 2019” sẽ diễn ra trong 2 ngày 20-21/4. Thay mặt ban biên tập website, xin cảm ơn các đội thi đã mang đến những tiết mục được đầu tư cả về thời gian và công sức, chúc hội diễn diễn ra thành công tốt đẹp.

PV: Nguyễn Phạm Nhật Linh – Trung 1821

 

>> Album ảnh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng quận Cầu Giấy