The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

MÓN QUÀ Ý NGHĨA NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Post by: webams | 07/03/2019 | 1383 reads

10h 30 phút sáng ngày 6 tháng 3 năm 2019, cuộc họp Hội đồng Giáo dục đã diễn ra tại hội trường 200 chỗ, trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Cuộc họp hôm nay diễn ra trong không khí phấn khởi, hào hứng khi những nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường sẽ được tôn vinh và đón nhận những điều bất ngờ từ tập thể nam cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường trong buổi lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Mặc dù còn 2 ngày nữa mới tới 8/3 nhưng các hoạt động chào mừng cho ngày lễ lớn này đã diễn ra ở Ams từ những ngày đầu tuần. Trươc đó, vào sáng thứ 2, trong buổi lễ chào cờ, thay mặt cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên nam trong trường, Nhà giáo Hồ Quốc Việt đã có những lời chúc mừng, lời động viên, sẻ chia quý báu gửi tới các cô giáo, các nữ cán bộ, nhân viên và học sinh trong trường.

Ngày 6/3/2019, mở đầu cuộc họp HDDGD nhà trường, Đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường THPT chuyên HN – Amsterdam cũng đã gửi tới các nữ nhà giáo, cán bộ, nhân viên trường ta lời chúc mừng cùng lẵng hoa tươi thắm.

 Sau phần tổng kết (việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục của toàn trường tháng 2 năm 2019, đề ra những phương hướng mới trong tháng 3) của nhà giáo Lê Thị Oanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, là phần lễ kì niệm 8.3 long trọng mà ấm cúng.

Nhà giáo Nguyễn Đình Vinh, phó hiệu trưởng nhà trường, đã gửi lời chúc mừng tới các nữ cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường bằng bài phát biểu giản dị mà chân thành, xúc động. Những lời chia sẻ chạm tới trái tim, khiến cả hội trường hưởng ứng bằng những tràng pháo tay giòn giã.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các thầy cô lãnh đội có đội tuyển đạt thành tích rực rỡ trong kì thi HSG quốc gia vừa qua. Đồng thời chúc mừng 2 tổ xuất sắc, 73 thầy cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 2 tháng đầu năm 2019.

Khép lại buổi lễ công đoàn nhà trường cùng các nam cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đã gửi tặng các cô giáo, các nữ cán bộ, nhân viên những món quà 8.3 ý nghĩa. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Ban biên tập Website Hà Nội - Amsterdam xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các cán bộ, giáo viên, công nhân viên và nữ sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! 

Một số hình ảnh của buổi lễ kỉ niệm:

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Ban biên tập Website Hà Nội - Amsterdam