The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[MADE IN 12:13-16] : Ngày Hội Thầy Trò - Khi kỉ niệm xóa nhòa khoảng cách

Đưa lên bởi: webams | 13/03/2016 | 3918 lượt xem

Là sự kiện đầu tiên mở màn trong chuỗi sự kiện Made in 12, Ngày thầy trò đã diễn ra thành công, đầy sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của các thầy cô chủ nhiệm và các thầy cô bộ môn cùng Amser khối 12. Giữa những tháng ngày học tập và luyện thi miệt mài, Ngày thầy trò đã giúp các Amser tạo nên nhiều khoảnh khắc khó quên với bạn bè và nhất là sự gắn bó, thân thiết với các thầy cô đã dìu dắt mình trong suốt ba năm học.

>> [MADE IN 12:13-16] : Anh Vũ - Cá vượt vũ môn

Sôi nổi và hào hứng, đó chính là cảm xúc chân thực nhất về Ngày hội thầy trò năm nay

Sự thú vị, độc đáo của Ngày hội thầy trò đến từ những trò chơi đề cao sự giải trí lẫn tinh thần đoàn kết mà thầy cô cũng trở thành “đồng đội”, cùng vui chơi và nỗ lực hết mình vì tập thể lớp.

Ngày hội bắt đầu với trò chơi lấy ghế. Trong 1 phút 30 giây, người chơi sẽ nhảy theo một đoạn nhạc. Nhạc dừng cũng là lúc những người chơi phải nhanh chóng kiếm ghế cho bản thân. Thành viên của đội nào không có ghế sẽ không qua được thử thách

Màn khởi động mở đầu cuộc vui

Nào cùng đến với trò chơi Chuyển đồ zigzag. Trong vỏn vẹn 1 phút, đội chơi gồm 10 người của mỗi lớp được xếp thành hàng dọc, phải lần lượt chuyền 3 đồ tới người cuối cùng. Tư thế giơ cao hai tay cầm đồ, áp sát tai để chuyển cho người sau mới được coi là hợp lệ.

Cô trò ta cùng khoe độ dẻo dai

Thầy và trò cùng phối hợp rất nhịp nhàng

Trong trò chơi Lấy vật phẩm, có 7 quyền năng của các vật phẩm khác nhau. Mỗi lớp sẽ cử đại diện một thầy cô lên bốc thăm ngẫu nhiên một vật phẩm cho lớp và tham gia vòng lấy vật phẩm. Trong đội chơi 1 thầy 1 trò, giáo viên sẽ bảo vệ vật phẩm của lớp trong vị trí cố định còn học sinh bước vào cuộc đua giành lấy vật phẩm để tăng thêm lợi thế cho lớp ở vòng chơi sau.

Giữ cho vật phẩm an toàn 

Cô vẫn giữ nụ cười tươi như hoa

Cổ vũ nồng nhiệt cho đội mình, hồi hộp trước diễn biến gay cấn trong các trò chơi, các Amser cũng có những tràng cười sảng khoải khi nền nhạc slow dance nổi lên. Với thử thách phải tìm được bạn nhảy trước khi bài hát kết thúc, những sự kết hợp ngộ nghĩnh có lẽ hiếm hoi lắm mới trông thấy đã ra đời.

Cặp đôi thầy Năng, cô Hồng Anh và điệu nhảy khiến ai cũng cảm thấy vui tươi

Điệu nhảy trở nên thật đáng yêu khi có sự ăn ý giữa cô và trò

Đáng kính và tâm huyết trên bục giảng, thầy cô cũng không kém phần nhiệt tình khi tham gia trò chơi cùng các trò

Cùng chụp ảnh để lưu giữ những nụ cười

Cô giáo trẻ trung và rạng rỡ bên các trò

Giây phút Ngày hội thầy trò kết thúc, tất cả vỡ òa trước chiến thắng thuộc về cả 17 lớp. Dẫu sao, chiến thắng không phải là điều quan trọng nhất, mà hơn thế nó là niềm vui chung tất cả chúng ta đã chia sẻ bên nhau. Những ngày cuối ở lại ơi, hãy cứ đẹp và ý nghĩa như vậy nhé!

PV: Trang Linh - Văn 1316