Giáo viên, học sinh trường Hà Nội - Amsterdam tới Israel tham dự chương trình Khởi nghiệp

Post by: webams | 04/08/2016 | 6187 reads

3 giáo viên và 9 học sinh trường THPT Hà Nội- Amsterdam ngày 1/8 đã lên đường sang Israel tham gia chương trình đặc biệt được thiết kế riêng tại trường trung học Green Blitz, Tel Aviv.

>> Israel đào tạo công nghệ robot cho học sinh Việt Nam​

Trong 10 ngày tới tại Israel, thầy trò trường Ams sẽ tham dự các hội thảo về Robot và Khởi nghiệp với các bạn học sinh, giáo viên và cố vấn người Israel.

Tờ báo Tel Aviv đã đưa tin về đoàn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội  - Amsterdam sang Israel và dự án hợp tác giữa Ams và Green Village.

Các thầy cô giáo và em học sinh đang có các hoạt động rất sôi nổi và sau khi trở về Việt Nam, các thầy cô, các em sẽ trở thành những người tiên phong thiết lập các trung tâm Robot và Khởi nghiệp cho học sinh tại nhiều nơi trên toàn quốc.

Theo trang web của Đại sứ quán Israel