Chuyến tàu Tet donation 2021 cập bến tại trường TH & THCS Thạch Lương

Post by: webams | 05/04/2021 | 973 reads

Cuối tuần vừa rồi, chuyến tàu Tet Donation 2021 đã cập bến tại trường TH&THCS Thạch Lương, Yên Bái. Vượt qua những khó khăn của thời tiết cũng như điều kiện di chuyển, các thành viên của đội giải cứu thực phẩm cũng đã trao tận tay tất cả những thùng bánh kẹo, sách vở cũng như các bao đồ chơi, quần áo đến cho các em học sinh.

>> Tet Donation 2021: Chung tay mang Tết đến bên trẻ em vùng cao

Sau đây hãy cùng chúng mình nghe lời chia sẻ của một số thành viên đã tham gia đợt ủng hộ vừa rồi nhé:
"Ban đầu mình đã suy nghĩ nhiều về cách trò chuyện với các em vì mình sợ các em sẽ thấy khó gần nhưng mình rất bất ngờ khi nhà trường đã chào đón tổ chức nhiệt tình như vậy. Mình được xem các em biểu diễn văn nghệ, được cầm tay các em nhảy sạp, rồi còn được chụp ảnh chung nữa. Các em thân thiện lắm. Mình mong những món quà của HFR sẽ trở thành một nguồn động lực để các em tiếp tục hành trình học tập và phát triển của mình."
"Thật sự lúc bê xong đồ mình mệt như muốn ngất ra, vai mình như muốn rã rời luôn. Nhưng lúc gặp các em, trao quà rồi trò chuyện, mệt mỏi như biến mất đi hẳn. TetD tuy vất vả mà xứng đáng thật sự. Ước gì được đồng hành cùng TetD thật nhiều năm nữa."
Đó là một số tâm sự của các thành viên HFR. Thay mặt BTC, chúng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô, các phụ huynh và các bạn - những người đã làm nên một mùa Tet Donation vô cùng thành công và rực rỡ. HFR hy vọng những mùa TetD sau và sau nữa vẫn sẽ nhận được sự yêu thương và giúp đỡ của mọi người để tinh thần tích cực này tiếp tục được lan rộng.