The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Thông tin đăng ký ứng tuyển vào Trường nội trú Anglo Chinese School 2024

Post by: webams | 26/02/2024 | 1440 reads

Trường nội trú Anglo Chinese School (Anglo Chinese School (Independent)) dành cho các nam sinh được thành lập từ năm 1886 tại Singapore. Từ 2005, trường mở cửa đón nhận sinh viên quốc tế và trở thành trường quốc tế. Tháng 1 năm 2006, trường trung học Anglo Chinese School được công nhận là trường IB thế giới.

Với mục đích tăng cường quan hệ và mạng lưới hợp tác trong khu vực ASEAN, hàng năm trường nam sinh Anglo-Chinese School (Independent) tìm kiếm và trao tặng học bổng A*Star cho những học sinh có kết quả học tập tốt tại trường THCS và có nguyện vọng theo học tại Singapore. 

Để nhận được học bổng, học sinh phải tham dự một cuộc thi tuyển chọn gồm thi viết và phỏng vấn trực tiếp. Những em đạt tiêu chuẩn trong bài thi viết sẽ được mời tham dự vòng phỏng vấn.

Các bài kiểm tra tuyển chọn sẽ được tiến hành tại một số thành phố khác nhau ở Việt Nam vào tháng 6 (dự kiến) đảm bảo các biện pháp phòng ngừa Covid-19 (nếu có). Ngày phỏng vấn tuyển chọn dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 8 năm 2024. Hiện nay, trường ACS đang làm việc chi tiết với ban tổ chức Học bổng ASEAN và sẽ gửi thông tin chi tiết tới các Thầy Cô giáo và học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Trong thời gian chờ đợi, các em có nguyện vọng tìm hiểu về Học bổng dành cho các nam sinh có năm sinh từ 2008 đến 2010 có thể đăng ký tại liên kết: https://go.gov.sg/acsi-sbsay2025 hoặc truy cập mã QR.

Sau khi học sinh đã đăng ký thông tin trên hệ thống, các em sẽ nhận được email do hệ thống gửi trước ngày 5/4/2024 hướng dẫn nộp đơn trực tuyến trước ngày 22/4/2024.

Nếu học sinh có bất kỳ thắc mắc nào về Học bổng dành cho trường nam sinh Anglo-Chinese School (Independent) AY2024, các em có thể liên hệ với cô Nancy Cheng theo địa chỉ nancychenkk@acsindep.edu.sg.