The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

NGÀY HỘI TRIỂN LÃM VÀ TRAO ĐỔI SÁCH MỌT 2020: NHÁM ÂM

Post by: webams | 28/12/2020 | 76 reads

Vào thứ 7 (Ngày 26/12/2020) và chủ nhật (Ngày 27/12/2020) vừa qua, lễ hội sách MỌT 2020: NHÁM ÂM của dự án thiện nguyện The 1% Fund đã được diễn ra tại Rạp Công Nhân (42 Tràng Tiền - Hoàn Kiếm- Hà Nội).

The 1% Fund được thành lập bởi các học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam và THPT chuyên Nguyễn Huệ, với sự tham gia của các bạn trẻ có độ tuổi từ 16-18 trên toàn thành phố Hà Nội.

Hoạt động với phương châm « One percent, one change », dự án hi vọng chỉ 1% sự giúp đỡ của mỗi người cũng có thể khiến cuộc sống chúng ta trở nên tốt đẹp hơn. 

Theo đại diện Ban tổ chức, sự kiện MỌT 2020 được tổ chức nhằm khơi gợi niềm yêu thích đọc sách, lan tỏa văn hóa đọc đang dần mai một trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt với các bạn trẻ trong thời đại 4.0 như hiện nay, đó là một việc hết sức cần thiết. 

Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động thú vị và bổ ích :

  • Trao đổi sách: Là phần chính của sự kiện. Với mỗi cuốn sách cũ không đọc nữa, nộp thêm 10.000đ (10 ngàn đồng), người tham gia sẽ đổi được một (1) cuốn sách mới. Đây là một hình thức mới mẻ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.
  • Triển lãm tranh và sách : Những bức tranh chụp bởi các bạn trẻ THPT, mang đến cái nhìn mới mẻ về cuộc sống và con người Hà Nội.
  • Đặc biệt, toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện sẽ được dự án quyên góp, từ thiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Huyết học Trung ương.

Được biết, đây là lần thứ 6 sự kiện được tổ chức. Với qui mô lớn, góp mặt sự tham gia của hơn 100 bạn học sinh trên toàn thành phố, dự án hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hơn những sự đóng góp cho cộng đồng.