The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Trao thưởng những cá nhân xuất sắc đạt huy chương tại kì thi Toán và Khoa học trẻ Quốc tế IMSO 2019

Post by: webams | 02/12/2019 | 3058 reads

Ngày 2/12/2019, lễ trao thưởng cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc tại kì thi Toán và Khoa học trẻ Quốc tế đã được tổ chức trong  không khí trang trọng của buổi chào cờ . Đây có lẽ là nguồn động lực to lớn cho thầy và trò trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam bắt đầu một tuần học mới tràn đầy năng lượng và đam mê.

Tại kì thi Toán và Khoa học trẻ quốc tế IMSO 2019 (International Mathematics and Science Olympiad), học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã đạt được những thành tích xuất sắc trong cả hai bảng quốc tế (bảng A) và trong nước (bảng B). Bảng A có 2 Huy chương Vàng ở bộ môn Toán, 2 Huy chương Vàng ở bộ môn Khoa học.  Bảng B có 5 Huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc ở bộ môn Toán; 4 Huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc ở bộ môn Khoa học. Để đạt được những chiến công rực rỡ ấy, không thể không kể đến sự dẫn dắt tuyệt vời của những vị thầy cô tâm huyết : thầy giáo Nguyễn Đắc Thắng, giáo viên lãnh đội môn Toán và cô giáo Nguyễn Thùy Linh, giáo viên lãnh đội môn Khóa học.

Thầy giáo Nguyễn Đắc Thắng (bên phải) và cô giáo Nguyễn Thuỳ Linh (bên trái) trao giải cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong IMSO 2019

Ở Bảng quốc tế, 2 học sinh lớp 7A Hoàng Xuân Bách và Trần Ngọc Nhật Minh đã mang về huy chương Vàng môn Toán. Đồng thời ở bộ môn Khoa học, huy chương Vàng thuộc về 2 học sinh lớp 7D Chu Bình Minh và Nguyễn Bảo Ngân Giang. Đặc biệt, học sinh Chu Bình Minh đã xuất sắc đạt được điểm số cao nhất thế giới, và Nguyễn Bảo Ngân Giang là nữ sinh duy nhất tại kì thi đạt được huy chương Vàng Khoa học.

Nhà trường vinh danh những em học sinh đạt thành tích xuất sắc ở Bảng A

Ở Bảng trong nước, 5 huy chương Vàng môn Toán đã thuộc về Đặng Cường Thành lớp 7A, Nguyễn Thị Thu Minh lớp 7B, Lê Quốc Hùng lớp 7B, Phạm Đăng Nguyên lớp 6A, Nguyễn Cao Huy lớp 6A; học sinh Hoàng Trần Minh Anh lớp 7 Liverpool cũng xuất sắc giành được 1 huy chương Bạc. Ở môn Khoa học, huy chương Vàng thuộc về những học sinh Lê Minh Hiếu lớp 7A, Nguyễn Ngọc Minh lớp 7A, Nguyễn Mạnh Hùng lớp 7 Liverpool, Nguyễn Anh Nhật Nam lớp 7A; học sinh Nguyễn Anh Phúc lớp 6 Manchester cũng mang về cho nhà trường 1 huy chương Bạc.

Nhà trường vinh danh những em học sinh đạt thành tích xuất sắc ở Bảng B

Ams Wide Web xin được gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới Thầy và trò các đội tuyển đã đạt thành tích xuất sắc trong kì thi vừa qua. Chúng em mong những thành tích ấy sẽ trở thành nguồn động lực vững chắc, khơi gợi đam mê và nhiệt huyết để Thầy và trò trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tiếp tục chinh phục những bảng vàng thành tích tại các kì thi trong và ngoài nước, vinh danh nơi thế giới bao la !

 

PV : Hoàng Vân Anh - Văn 1922

Ảnh : Nguyễn Thanh Trà - Nga 1922