The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Một ngày 20/10 tuyệt vời của 10 Văn

Post by: trangdh | 21/10/2014 | 3728 reads

Có lẽ, trong những dịp đặc biệt dành cho phụ nữ hay con gái như 20/10, 8/3, lớp Chuyên Văn có phần nào thiệt thòi nhất. Bởi Văn không có nhiều con trai, lác đác mỗi năm chỉ có vài ba bạn nam xuất hiện. Lúc đấy con trai lớp Văn thực sự là "của hiếm" và được không chỉ riêng cô giáo chủ nhiệm mà toàn thể "bông hồng" trong lớp vô cùng yêu thương.

Nhưng năm nay, ngày 20/10 của 10 Văn (khóa 1417) diễn ra thực sự rất đặc biệt. 10 Văn năm nay cũng như mọi năm, cả lớp chỉ có hai học sinh nam và các bạn ấy phải gánh vác một trách nhiệm cao cả, đó là tổ chức 20/10 cho 39 bạn con gái còn lại. Không cần một sự chuẩn bị quá công phu, song vẫn là một khó khăn đối với 2 bạn nam duy nhất trong lớp.

Buổi sáng, hai bạn nam trong lớp đã đến từ rất sớm, chuẩn bị hai lẵng hoa thật to để tặng cho cô chủ nhiệm cùng cô giáo bộ môn. Sau khi giờ chào cờ kết thúc, toàn thể nữ sinh lớp 10 Văn đã nhận được sự bất ngờ qua lời chúc hết sức đáng yêu của tập thể lớp Hóa 1 được dán trên bảng.

Sau đó, các bạn nam Toán 1 ùa sang Văn chúc mừng các bạn nữ và tặng mỗi người một bông hồng đỏ tươi thắm. Sự chuẩn bị của hai đứa con trai duy nhất trong lớp cùng toàn thể con trai của Toán 1 khiến toàn thể con gái 10 Văn thực sự cảm động. Trên gương mặt mỗi bạn nữ luôn nở một nụ cười rạng rỡ.

Trong những giờ ra chơi của các tiết tiếp theo, lần lượt các bạn con trai của các lớp Lí 1, Hóa 1, Sinh, Tin, Toán 1, Toán 2 lần lượt sang gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới con gái lớp Văn cùng những bài hát gửi tặng các bạn nữ hết sức ý nghĩa. Toàn thể con gái lớp Văn cũng đồng thanh hát vang những bài hát cùng con trai các lớp khác, tạo thành một bầu không khí rất vui vẻ, đoàn kết giữa các lớp.

Thay mặt cho toàn thể những bạn con gái lớp 10 Văn, tớ xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới hai bạn con trai của lớp cùng toàn thể các bạn con trai của các lớp khác đã tổ chức một ngày 20/10 thật đáng nhớ, đồng thời cũng cảm ơn các cậu đã sang chúc lớp tớ và dành tình cảm đặc biệt cho 10 Văn. Văn yêu Lí, Văn yêu Hóa, Văn yêu Toán, Văn yêu Sinh, Văn yêu Tin, Văn yêu Anh rất nhiều!

PV: Nhật Linh - Văn 1417