The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

CHI ĐOÀN 11 SỬ MANG XUÂN ẤM ÁP TỚI CÁC EM HỌC SINH TIỂU HỌC TRUNG HOÀ

Post by: webams | 29/01/2022 | 727 reads

Từ ngàn đời nay, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái, yêu thương cộng đồng với trái tim kết nối yêu thương. Với tinh thần tương thân tương ái và truyền thống lá lành đùm lá rách, Tuổi trẻ Hà Nội - Amsterdam đã và đang thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực với mong muốn sẻ chia và mang đến một cái Tết đầy đủ, ấm áp và yên vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

>> Tết ấm - Chuyến đi tình thương đến Bệnh viện Bạch Mai cùng nhóm học sinh 11 Anh 1

Nhân dịp Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022 sắp về, chiều ngày 27/2/2022, được sự kết nối từ Đoàn Phường Trung Hòa và sự ủng hộ của Ban Giám hiệu, Đoàn Trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, Thầy giáo chủ nhiệm và Ban đại diện Cha Mẹ học sinh lớp 11 Sử - THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, tập thể thể Đoàn viên thuộc Chi Đoàn lớp 11 Sử - Trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam đã vận động sự ủng hộ của các Đoàn viên trong chi đoàn với mong muốn được góp tâm sức và tình cảm của mình để thăm hỏi, động viên tới 14 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Trung Hòa. 


Bạn Chu Hoa Bảo Trâm - Ủy viên BCH Đoàn trường mở rộng, lớp trưởng 11 Sử chia sẻ: “Năm mới Xuân Nhâm Dần sắp đến, chúng em thay mặt tập thể Đoàn viên chi đoàn 11 Sử với mong muốn lan tỏa yêu thương - kết nối trái tim với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của trường TH Trung Hoà. Tuy có thể chỉ những hành động nhỏ bé nhưng mong rằng các em và gia đình sẽ có mùa Tết ấm áp.”


Bạn Chu Hoa Bảo Trâm tặng quà cho các em nhỏ

Bạn Võ Quang Hưng - Bí thư chi đoàn 11 Sử - “Chuyến đi từ thiện vừa rồi ở trường tiểu học Trung Hòa là chuyến đi từ thiện đầu tiên và cũng là lần đầu tiên em xúc động mạnh như vậy trong đời. Gặp các em, được trao tận tay cho các em nhỏ mới thấy được sự cố gắng hơn người và sự chăm chỉ của các em! Mong các em sẽ có một cái Tết ấm áp với tÌnh yêu thương của anh chị!”

Với chuyến đi này, tổng giá trị vật phẩm và tiền mặt mà Chi đoàn dành tặng 14 học sinh là 9.800.000 đồng đã được trao trực tiếp cho các em. Dù đây chưa phải là một con số lớn lao, nhưng đó là rất nhiều những gom góp, dành dụm nho nhỏ chứa đựng tình cảm và ước nguyện sẻ chia. Mong sao tấm lòng của Chi đoàn 11 Sử nói riêng và các bạn Đoàn viên Đoàn trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam nói chung có thể bù đắp được phần nào những khó khăn, thiếu thốn của các em nhỏ của trường TH Trung Hòa và gia đình trong dịp Tết cổ truyền sắp đến.

 

BCH Đoàn trường