The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Lời yêu thương ngày 20-10

Post by: webams | 20/10/2019 | 2658 reads

Victor Hugo - đại văn hào người Pháp từng ca ngợi: "Bên cạnh ánh sáng lung linh của những vì sao còn có ánh sáng êm dịu và huyền bí của tâm hồn người phụ nữ.". Phụ nữ được xem là một nửa của thế giới. Họ được trân trọng và ưu ái vinh danh là "phái đẹp". Mỗi nơi, người phụ nữ mang vẻ đẹp khác nhau. Chúng ta cũng có những người phụ nữ Việt Nam rất đáng tự hào, những người mẹ, người chị "giỏi việc nước, đảm việc nhà", đầy đủ công, dung, ngôn, hạnh, họ hiện thân của "tam tòng tứ đức"... Người phụ nữ Việt Nam xuất hiện trong tất cả các sự kiện của gia đình và đất nước. Càng ngày, họ càng phát huy được vị thế của mình trong nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

Để tri ân những người phụ nữ thân yêu, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, các thầy giáo trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam có đôi lời nhắn gửi đến các cô giáo và nữ sinh nhà trường: 

"Xin chúc các cô giáo ngày càng xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn và gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Các bạn nữ thì xinh xắn hơn và học tập đạt kết quả thật tốt." - thầy Phạm Lê Huy, giáo viên bộ môn Tiếng Pháp. 

"Tôi chúc các đồng nghiệp nữ của tôi sẽ luôn ngày một xinh xắn, yêu đời và yêu nghề nghiệp hơn." - thầy Ngân Văn Kỳ, giáo viên bộ môn Toán. 

"Nhân ngày 20/10, chúc các cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp và công tác tốt. Đặc biệt chúc nữ sinh Amser luôn xinh xắn, đáng yêu và giành được các kết quả cao trong học tập" - thầy giáo Nguyễn Văn Mạnh, giáo viên bộ môn Quốc phòng An ninh.


Thầy Nguyễn Văn Mạnh. 

"Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin được gửi đến các cô giáo, nữ cán bộ nhân viên và nữ sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô giáo, nữ cán bộ nhân viên, nữ sinh của Nhà trường luôn trẻ trung, xinh đẹp, năng động, sáng tạo, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống." - thầy Nguyễn Đức Nghĩa, giáo viên bộ môn Lịch sử.

Bên cạnh lời chúc mừng và tri ân của các thầy giáo, ta không thể không nhắc tới lời yêu thương mà các nam sinh của nhà trường muốn nhân dịp ngày 20-10 có thể bày tỏ đối với các cô giáo và các bạn học sinh nữ:

"Hôm nay là ngày 20-10, em xin kính chúc các cô giáo sẽ luôn hạnh phúc, xinh đẹp và gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Em mong rằng trong những ngày tháng cuối cấp của em sẽ luôn có hình bóng các cô sát bên, ân cần che chở và dẫn lối giúp chúng em đạt được thành công. Mình cũng xin chúc các bạn nữ mạnh khỏe, xinh xắn, hạnh phúc và học tập thật tốt để đạt được thành tích cao trong năm học này." - bạn Lê Quang Minh lớp 12 Pháp 2, Đại diện khối chuyên Pháp. 

"Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, em xin gửi lời tri ân đến toàn thể các cô giáo trong nhà trường. Em mong rằng các cô sẽ luôn vui vẻ, tươi cười và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống, luôn là những bóng hồng ưu tú của đội ngũ giáo viên nhà trường. Bên cạnh đấy mình cũng chúc các bạn nữ luôn xinh xắn, vui vẻ và đạt thành tích cao trong học tập." - bạn Lê Thái Minh lớp 12 Pháp 2, Đại sứ tài năng 2019. 


Bạn Lê Thái Minh. 

 

"Em xin chúc các cô ngày 20-10 này thật hạnh phúc, xinh đẹp, mạnh khỏe và có nhiều thành công trong công việc. Mình chúc các bạn nữ sẽ luôn tươi cười, hồn nhiên và học tập thật tốt nhé." - bạn Nguyễn Tuấn Minh lớp 12 Toán 2, cựu chủ tịch câu lạc bộ Glee Ams. 

"Nhân ngày 20/10, xin chúc cho toàn thể những người phụ nữ Việt Nam luôn trẻ trung xinh đẹp, giỏi việc nước - đảm việc nhà, gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công dù là trên trường đời hay trường học. Xin gửi đến các bạn nữ, các cô giáo niềm yêu thương và sự trân trọng siêu to khổng lồ, cảm ơn các cô, các bạn vì đã luôn ở bên, cùng tạo nên những năm tháng đẹp đẽ nhất cuộc đời ở Nơi khởi đầu của những giấc mơ!" - bạn Lê Hoàng Khải lớp 12 Hóa 2, top 10 Đại sứ Ams 2019. 


Bạn Lê Hoàng Khải

Trên đây là những lời tri ân từ các thầy giáo và các bạn học sinh nam của nhà trường gửi tặng đến tập thể các cô giáo và học sinh nữ của nhà trường. Tuy không thể đầy đủ tất cả lời nhắn gửi từ tập thể thầy giáo và học sinh nam nhưng đây là những lời yêu thương chân thành và sâu sắc dành tới "các bóng hồng" của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. 

Thay mặt cho câu lạc bộ Ams Wide Web, xin chúc các cô giáo và các bạn học sinh nữ mạnh khỏe, yêu đời, xinh đẹp và gặt hái được nhiều tiếng cười và thành công trong cuộc sống. Cũng như lời chúc của bạn Hoàng Khải, mong rằng các cô sẽ là một điểm tựa tinh thần vững chắc của các học sinh thân yêu. Mái trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam sẽ không thể trường tồn và viết tiếp những trang tương lai ngời sáng nếu thiếu đi những bóng hồng rực rỡ vẫn hàng ngày say mê với nhiệm vụ và làm tròn trách nhiệm được giao. Cảm ơn các cô và các bạn đã là một phần xinh đẹp và tuyệt vời của nhà trường . 

PV: Lê Hà Linh - 12 Pháp 2


Most Popular

Đăng bởi: admin | 14/07 | 5,418 lượt xem
Đăng bởi: admin | 30/01 | 5,271 lượt xem
Đăng bởi: trangtrang | 20/06 | 4,865 lượt xem