The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Gặp mặt Đội tuyển HSG cấp Quận khối THCS

Post by: webams | 01/12/2017 | 2309 reads

Phát huy truyền thống hằng năm, trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam đã và đang là lá cờ đầu của ngành giáo dục Thủ đô trong nuôi dưỡng nhân tài, công tác bồi dưỡng Học sinh giỏi luôn được Nhà trường quan tâm, chú trọng. Nhằm động viên và dặn dò các em học sinh lớp 9 chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi quận Cầu Giấy năm học 2017-2018 vào ngày 2/12 sắp tới, Ban giám hiệu nhà trường đã có buổi gặp mặt các em học sinh đội tuyển học sinh giỏi khối THCS vào ngày 30/11 vừa qua. Tại buổi gặp gỡ, có sự hiện diện của Nhà giáo Lê Thị Oanh – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Hồ Quốc Việt – Phó hiệu trưởng nhà trường, phụ trách khối THCS cùng các thầy cô lãnh đội tuyển và 163 em học sinh đến từ 10 đội tuyển.

Mở đầu, Nhà giáo Lê Thi Oanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời căn dặn và khích lệ các em học sinh trước kì thi quan trọng. Cô nhấn mạnh tầm quan trọng của kì thi này, là nền tảng cho các kì thi cao hơn và quan trọng nhất là kì thi tuyển sinh vào lớp 10 vào tháng 6 tới đây. Đồng thời, cô cũng gửi gắm niềm hi vọng, tin yêu vào 163 gương mặt tiêu biểu noi gương thành tích của các anh chị trong những năm học trước để phấn đấu đạt kết quả cao nhất về cho nhà trường. Cô cũng dặn dò kĩ càng các em học sinh có sự chuẩn bị về tinh thần và sức khỏe trước tình hình thời tiết chuyển biến khắc nghiệt, cùng với đó là kiến thức, kĩ năng xử lí các tình huống trong bài thi để kết quả làm bài được tốt nhất.

Nhà giáo Lê Thị Oanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên các em học sinh

Thầy giáo Hạ Vũ Anh – giáo viên lãnh đội tuyển Toán dành những lời chia sẻ chân thành tới các em học sinh. Thầy cảm ơn sự quan tâm và động viên từ phía Ban giám thiệu nhà trường, đồng thời, khẳng định sự quyết tâm cùng các em học sinh đạt được kết quả cao để tiến tới đạt thành tích vượt bậc trong kì thi Học sinh giỏi Thành phố vào tháng 3 và kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tháng 6 tới đây.

Thầy giáo Hạ Vũ Anh - Giáo viên lãnh đội tuyển Toán động viên các em học sinh

Em Nguyễn Trọng Hiệp – học sinh đội tuyển Anh lớp 9 thay mặt cho 163 em học sinh tham dự kì thi gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới sự quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất của các thầy cô trong Ban Giám Hiệu và đặc biệt là sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo lãnh đội. Trước kì thi vào ngày 2/12 sắp tới, em Trọng Hiệp xin hứa sẽ cố gắng hết mình để phụ lòng mong mỏi của các thầy cô.

Em Nguyễn Trọng Hiệp thay mặt cho 163 bạn học sinh tham dự kì thi lên phát biểu

Cuối cùng, để biểu dương sự cố gắng và nỗ lực của các cá nhân và tập thể các đội tuyển, nhà trường dành tặng những món quà nhỏ mang ý nghĩa động viên, khích lệ tới đại diện học sinh 10 đội tuyển cùng các thầy cô lãnh đội để các em học sinh vững vàng chuẩn bị cho kì thi trước mắt.


Ban Giám hiệu nhà trường trao quà cho các thầy cô giáo và học sinh

Với sự quan tâm, giúp đỡ từ phía Ban giám hiệu nhà trường, sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo và đặc biệt là sự chuẩn bị kĩ lưỡng về kiến thức và kĩ năng từ phía các em sẽ là hành trang vững vàng giúp các em học sinh đội tuyển HSG lớp 9 đạt được kết quả cao nhất trong kì thi vào ngày 2/12 sắp tới.

Thay mặt nhóm phóng viên Ams Wide Web, xin chúc các em thật bình tĩnh, tự tin, sáng suốt đểhoàn thành bài thi thật tốt, đạt nhiều giải cao, góp phần làm giàu thêm bảng vàng thành tích vẻ vang của ngôi trường Hà Nội-Amsterdam.

PV: Trí Nghĩa - Văn 1720

Ảnh: Phương Anh