The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Sở GD&ĐT Hà Nội công bố thành lập đội tuyển HSGTP tham dự kì thi HSGQG năm học 2017 - 2018

Post by: webams | 10/10/2017 | 2506 reads

Sáng ngày 10/10, tại Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức lễ công bố thành lập đội tuyển học sinh tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm học 2017 - 2018. 

Đến dự buổi lễ có NGƯT.TS Lê Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, cùng đại diện lãnh đạo các trường chuyên và các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội có học sinh tham gia đội tuyển; các chuyên viên của Sở GD&ĐT; các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển ; Cha mẹ và đặc biệt là sự có mặt của 182 em học sinh đã xuất sắc bước vào kì thi chọn Học sinh giỏi Quốc Gia. 

Tại buổi lễ, Sở GD&ĐT Hà Nội đã công bố quyết định và trao giấy khen cho 72 cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong chỉ đạo, huấn luyện đội tuyển học sinh giỏi tham dự kỳ thi HS giỏi quốc gia 2016-2017.

NGƯT.TS Lê Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội trao giấy khen cho lãnh đạo Sở và các trường 
Đội tuyển HSGTP Hà Nội tham gia thi HSGQG năm học 2017 - 2018 có 182 em, dự thi ở 12 môn thi gồm: toán, ngữ văn, vật lý, hóa học, sinh học, lịch sử, địa lý, tin học, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp và tiếng Trung. Đây là những HS xuất sắc nhất được lựa chọn từ kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố vòng 1 ngày 15/9, vòng 2 ngày 30/9.

Đội tuyển HSGTP môn Tiếng Anh

Đại diện cho 19 trường THPT ở Hà Nội, Nhà giáo Lê Thị Oanh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam gửi lời chúc mừng tới 182 em học sinh và các vị phụ huynh đã có con em được tuyển chọn một cách kĩ càng để có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay.

Nhà giáo Lê Thị Oanh giới thiệu tổng quan về cơ sở vật chất của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam với toàn thể học sinh có mặt trong hội trường để các bạn có một cái nhìn khái quát hơn về nơi mình sẽ học tập trong gần 3 tháng tới đây. Qua đó, nhà giáo Lê Thị Oanh động viên, khích lệ tinh thần mỗi học sinh để các em trang bị cho mình những kiến thức cần thiết, sẵn sàng gặt hái thành công.

NGƯT.TS Lê Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội

Thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, NGƯT Lê Ngọc Quang ghi nhận năng lực và sự cố gắng của 181 em học sinh lớp 11 và 12 có mặt trong Đội tuyển thi HSG. Thầy hi vọng các em sẽ gạt qua những rào cản ban đầu, hòa đồng với lớp học mới để tập trung một cách cao nhất, toàn tâm toàn ý ôn tập cho đợt huấn luyện này.

Thầy mong muốn các thầy cô giáo ngoài xây dựng chương trình học cũng cần quan tâm đến sinh hoạt, tâm tư của các em, đặc biệt khơi dậy các em khát khao vươn tói thành công.

Tất cả học sinh của các đội tuyển sẽ học tập, ôn luyện theo hình thức tập trung tại Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam từ nay đến ngày tham dự kì thi. Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia dự kiến diễn ra đầu tháng 1 năm 2018.

Ban biên tập website