The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Dế Mèn phiêu lưu ký – Vở kịch thiếu nhi đầy thú vị

Post by: webams | 25/09/2017 | 20626 reads

Vào ngày thứ 7 (23/09) vừa qua, các nghệ sĩ đến từ Nhà hát Tuổi Trẻ đã mang vở kịch “Dế Mèn phiêu lưu ký” tới cho các em khối lớp 6, 7, 8 của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam như một món quà Trung thu sớm.


Các em học sinh tập trung tại Hội trường 700 để đón xem vở kịch

Đúng 2h chiều, rất đông các bạn học sinh cùng các giáo viên đã ngồi tập trung tại Hội trường 700 để đón chờ được thưởng thức vở kịch thiếu nhi đầy hấp dẫn. Đặc biệt, buổi diễn còn có sự có mặt của cô Dương Tú Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Bên cạnh môi trường dạy và học hàng đầu, Hà Nội – Amsterdam còn luôn tự hào mang đến cho các em học sinh cơ hội được trải nghiệm các hoạt động ngoại khoá mới mẻ, bổ ích và thú vị. Lần này cũng vậy; buổi diễn vinh hạnh chào đón các nghệ sĩ từ Nhà hát Tuổi Trẻ vừa là cơ hội sinh hoạt văn học ngoại khoá cho các em, vừa là một món quà trung thu sớm tới từ nhà trường. Bằng việc đưa tác phẩm “Dế Mèn phiêu lưu kí” của nhà văn Tô Hoài lên trên sân khấu một cách đầy sinh động, cuốn hút, buổi diễn thực sự đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho cả các giáo viên và học sinh.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi diễn:

PV: Kim Chi – Văn 1619

Ảnh: Ngân Hà – Hoá 2 1518