The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế (EIC) - Bước đột phá trong giảng dạy Anh ngữ 2011

Post by: admin | 08/05/2011 | 4286 reads

 

“Tôi học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn còn các lỗ hổng kiến thức!”; “….chỉ cần ngưng sử dụng là quên ngay…” hoặc yêu cầu được học lại từ đầu để nắm vững căn bản là các vấn đề mà đội ngũ Tuyển sinh của Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) thường gặp phải khi tiếp xúc với các học viên mới.

 

Hiểu được nhu cầu này, VUS đã hoàn thiện và cho ra đời Chương trình Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế (English for International Communication, viết tắt là EIC) mới, được xem là một bước đột phá trong giảng dạy Anh ngữ 2011.

MỞ RA MỘT PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC HOÀN TOÀN MỚI

Nếu như trước đây học viên đã quen với việc đến lớp và cùng với Giáo viên làm việc chủ yếu trên các trang sách của giáo trình thì với Chương trình Anh ngữ EIC 2011 của VUS, không khí học sẽ hoàn toàn khác. Làm được điều này là nhờ Giáo trình điện tử của Hệ thống phần mềm chuyên dụng iPack, điểm mấu chốt tạo nên sự vượt trội trong phương pháp dạy và học của Chương trình Anh ngữ EIC mới. Suốt buổi học, Học viên sẽ được kích thích vận dụng rất nhiều giác quan để tiếp thu bài học thông qua từng hình ảnh động của hệ thống phần mềm chuyên dụng iPack như luyện tập Nghe qua việc theo dõi các video tích hợp cả nội dung trên phần mềm, games show và quizzes hỗ trợ cho các bài học về Grammar, Vocabulary… Các bài học còn có thể được thiết kế như các game show để Giáo viên có thể chia nhóm cho Học viên thi đua. Ngay cả các bài tập về nhà cũng được tích hợp trên phần mềm để Học viên có thể tự học, tự làm bài tập theo cùng một phương pháp học sinh động như trên lớp… Với cách học này, các bài học, bài tập sẽ trở nên thật hấp dẫn, gần gũi, giúp học viên tập trung tối đa vào giờ học và ghi nhớ sâu sắc từng ngữ cảnh như chính mình tham gia vào đó. 

Theo Ông Stephen Thomas - Cố vấn Học Vụ Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ: “Học viên sẽ tìm thấy được ở chương trình này những ưu điểm vượt trội, hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi gọi đó là bước đột phá trong giảng dạy Anh ngữ!”. Với giáo trình đã từng được ứng dụng rất thành công ở các quốc gia Châu Á như Singapore, Thái Lan…, đến nay, Anh Văn Hội Việt Mỹ là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ tiên tiến của thế giới trong đào tạo Anh ngữ thông qua hệ thống phần mềm Ipack. Nhờ đó, chương trình Anh ngữ EIC mới không những khai thác được tối đa tính tương tác của các bài học, mà ngay cả các bài tập thực hành cũng được thể hiện bằng hình ảnh và âm thanh sống động. Điều này một lần nữa khẳng định vai trò tiên phong của VUS trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ, giúp học viên Việt Nam có cơ hội học tập và tiếp cận những kiến thức hiện đại như mọi sinh viên ở nước ngoài.

TƯƠNG TÁC KHÔNG NGỪNG SUỐT TỪNG BUỔI HỌC

Với việc ứng dụng Giáo trình điện tử, Chương trình Anh ngữ EIC đã tạo nên một bước đột phá đặc biệt là tăng đến mức tối đa có thể tính tương tác cho học viên. Trong Chương trình Anh ngữ EIC, từng bài học sẽ được thiết kế tạo nên sự tương tác liên tục giữa thầy và trò, khiến học viên có hàng loạt cơ hội để luyện tập, để tự tin hơn mỗi ngày. Trong việc học Anh ngữ, đây chính là điều kiện tiên quyết để đưa đến thành công, vì học viên sẽ được khám phá, bộc lộ, thể hiện hết khả năng về ngôn ngữ của mình. Mỗi buổi học, học viên sẽ được lôi cuốn vào những hoạt động nhóm tại lớp để thực hiện các bài tập tương tác. Những hoạt động này không chỉ khiến học viên sử dụng ngày càng thuần thục hơn vốn tiếng Anh của mình mà còn giúp các bạn ghi nhớ sâu bài học, theo dõi và thấy rõ được mỗi bước tiến bộ của cá nhân.

Ngoài ra, điểm nổi trội của chương trình là mọi ngữ cảnh được chọn trong suốt quá trình học đều rất hiện đại, cập nhật các sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thế giới. Chính nhờ đó, học viên không chỉ rèn luyện tiếng Anh mà còn được cung cấp hàng loạt thông tin mới mẻ về các lĩnh vực văn hóa, xã hội, du lịch, môi trường công sở… Những kiến thức, ngữ cảnh thực tế này giúp học viên được trang bị kiến thức hoàn hảo để có thể dễ dàng hòa nhập vào môi trường học tập và làm việc quốc tế sau này.

Những tương tác liên tục giữa giáo viên với học viên, giữa học viên với học viên, giữa học viên với giáo trình điện tử thông qua chương trình Anh ngữ Giao tiếp quốc tế EIC 2011 sẽ mang đến cho các bạn trẻ một cảm giác say mê, hứng thú, yếu tố quan trọng giúp việc học ngôn ngữ mang lại hiệu quả cao nhất. Có thể nói, đây chính là bước đột phá vượt trội mà chưa có chương trình Anh ngữ theo phương pháp truyền thống nào làm được.

Xây dựng Chương trình Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế (EIC) như một bước đột phá về giảng dạy Anh ngữ, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) hướng tới mục tiêu thiết thực nhất là đảm bảo xây dựng nền tảng tiếng Anh thật vững chắc cho học viên, giúp học viên thật sự cảm thấy kiến thức Anh ngữ là của mình, và kiến thức này thấm sâu đến mức bạn vẫn dễ dàng sử dụng được như một phản xạ tự nhiên dù sau một thời gian không dùng đến. Học viên sau khi hoàn tất Chương trình Anh ngữ EIC có thể tự tin chọn những chương trình nâng cao tại VUS phù hợp với nhiều nguyện vọng, bao gồm cả học tập và làm việc ở trong môi trường nước ngoài mà không gặp trở ngại trong giao tiếp tiếng Anh.

 

Lee (Theo 24h.com.vn)