The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

XUÂN VIỆT 2020: ẤM ÁP VÀ YÊU THƯƠNG

Đưa lên bởi: webams | 19/01/2020 | 279 lượt xem


Vào lúc 10h15 sáng ngày 18/01/2020, gala kết hợp với hội chợ mang tên: "Xuân Việt 2020: Ấm áp và yêu thương" được tổ chức bởi học sinh khối 8, 9 đã diễn ra trong sự mong chờ của hàng trăm học sinh, phụ huynh cũng như thầy, cô giáo.

 

Khi chuông vừa reo, các em học sinh khối 8, 9 đã ùa ra để dựng gian hàng của lớp mình. Các gian hàng bày bán đa dạng sản phẩm, từ đồ ăn, thức uống, cho đến sách, phụ kiện, tranh ảnh,…  Từ phụ huynh đến học sinh, tất cả đều rất háo hức mua hàng và mời gọi khách. Không khí lúc này hết sức nhộn nhịp và cũng vô cùng ấm áp.

Các gian hàng trang trí, trưng bày sản phẩm đẹp mắt

Song song với hoạt động của hội chợ chính là gala giao lưu và văn nghệ được tổ chức bởi Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. 

Mở màn chương trình giao lưu văn nghệ là ca khúc "Nghe mùa xuân về", trình diễn bởi học sinh Hà Chi. Nối tiếp màn đơn ca của cô bé học lớp 8D là màn song ca tiếng Anh đến từ lớp 9D, với ca khúc "Stay". 

Em Hà Chi, học sinh lớp 8D, mở màn chương trình với ca khúc “Nghe mùa xuân về” với giọng hát vô cùng nội lực

Đặc biệt, thành viên lớp 9A đã khuấy động bầu không khí tại sảnh A-B với phong cách trình diễn hết sức tự tin và hài hước. Ca khúc "Đi để trở về" đã được em biến tấu một cách thú vị với các động tác phụ họa sinh động và phần hạ màn cá tính. Đây là cơ hội vô cùng phù hợp để các em học sinh lớp 9 có thể lưu giữ lại những kỷ niệm vui vẻ của quãng thời gian cấp 2 tươi đẹp. Theo sau tiết mục thú vị trên cũng là một tiết mục đặc sắc không kém đến từ thành viên lớp 8A. Bằng sự tự tin cùng động tác dẻo dai, em đã thành công thu hút tình yêu cũng như sự ủng hộ từ khán giả với màn dance cover ca khúc "Psycho".

Tiết mục “Psycho” vô cùng đặc sắc của học sinh lớp 8A

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ độc đáo, vui nhộn, các em học sinh còn được tham gia chuyên mục đố vui có thưởng với những phần quà vô cùng hấp dẫn. Theo sau chuyên mục đố vui là tiết mục văn nghệ cuối cùng của buổi gala, được biểu diễn bởi em Cao Thiện Nhân, lớp 8B. 

Lúc các tiết mục văn nghệ và đố vui kết thúc cũng chính là lúc các em học sinh khối 8, 9 có thể tham gia gameshow do BTC chuẩn bị. Với những trò chơi thú vị nhưng cũng hết sức khó nhằn, BTC đã khuấy động không khí và mang lại những tiếng cười rôm rả cho các em học sinh.

Trò chơi vui nhộn được chuẩn bị bởi BTC

Chương trình kết thúc bằng những phần quà bí mật dành tặng cho các lớp nhân dịp Tết đến xuân về. Xuân Việt 2020 không chỉ là nơi giao lưu giữa học sinh cấp 2, cấp 3 và các thầy, cô mà còn là cơ hội để tạo nên những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ. Lúc này đây, tất cả mọi người đều hòa chung nhịp đập trái tim mong chờ một Tết an khang, một năm mới hạnh phúc. Năm mới đã về, xin kính chúc các thầy, cô giáo một năm mới an khang, thịnh vượng, chúc các bạn học sinh ngày càng tiến bộ, phát triển trong tương lai!

PV: Thái Minh Anh - Trung 1821

Ảnh: Chúc Khánh Linh – Manchester 1822