The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

VUI TẾT TRUNG THU CÙNG HỌC SINH KHỐI LỚP 6,7

Đưa lên bởi: webams | 23/09/2018 | 1363 lượt xem

Ngày 19/9, tại Hội trường 700 chỗ, trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa bổ ích và ý nghĩa nhân dịp Tết Trung Thu với sự tham dự đông đủ của hơn 400 em học sinh đến từ khối 6 và 7 của trường.

Buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề: Vui tết Trung Thu được mở màn bằng sự xuất hiện của nhân vật chú Cuội hài hước với vai trò MC trong suốt buổi biểu diễn. Không khí Trung thu đậm nét được tái hiện tại hội trường qua những màn múa lân đặc sắc, đầy khéo léo và tiếng trống hội rộn ràng đến từ các nghệ sĩ.

Chú cuội hài hước trong buổi biễu diễn Vui tết Trung Thu

Màn trình diễn múa lân rộn ràng

Sau màn biểu diễn sôi động, cô Dương Tú Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu về ý nghĩa của buổi biểu diễn ngoại khóa này hôm nay.

Cô Dương Tú Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi ngoại khóa

Các em học sinh khối 6,7 sau đó tiếp tục được hòa mình vào những hoạt động khởi động thể chất vô cùng ngộ nghĩnh trước khi đến với tiết mục ảo thuật đặc sắc đến từ ảo thuật gia nổi tiếng Namnie. Những màn ảo thuật bất ngờ và cuốn hút đã thật sự chiếm được cảm tình từ các em nhỏ và nhận được rất nhiều tràng vỗ tay cổ vũ.

Ảo thuật gia Namnie và những màn biểu diễn ngoạn mục

Với sự dẫn sắt của chú Cuội, các em học sinh được trải nghiệm những trò chơi vận động vô cùng mới lạ và cũng không kém phần thú vị dưới hình thức một phần thi nhảy và trò chơi truyền bột mì giữa hai đội khối 6 và khối 7.

Các bạn học sinh hòa mình vào các trò chơi lí thú

Phần trò chơi kết thúc, các em nhỏ đã được tận mắt chiêm ngưỡng màn biểu diễn nghệ thuật vô cùng bắt mắt của bartender Duy Khánh. Những chiêu tung chai pha chế vô cùng mạo hiểm đã khiến các em học sinh không thể nào rời mắt khỏi sân khấu.

Những pha mạo hiểm khiến cả hội trường nín thở

Buổi biểu diễn kết thúc là phần trao quà  đến cho từng lớp liên hoan nhân dịp Tết Trung thu.

Những phần quà trung thu được trao tặng cho các em học sinh khối 6 và 7

Buổi biểu diễn nhân dịp Tết Trung thu đã là một món quà ý nghĩa từ các thầy cô giáo gửi tặng tới các em học sinh khối lớp 6 và 7. Hi vọng sau những giờ học căng thẳng, những màn biểu diễn ấn tượng đã giúp mang lại cho các em tiếng cười và niềm vui để có thể học tập thật hiệu quả trong năm học này.

PV: LÊ TRÍ NGHĨA – VĂN 1720