Tưng bừng mùa hè với Hanoi Gift Fair: Summer Rising

Post by: giangdh | 16/04/2014 | 2192 reads

Chủ Nhật ngày 6/4/2014 , tại sân trường THPT Trần Phú, số 8 Hai Bà Trưng. Là năm thứ 4 tồ chức , Hà Nội Gift Fair đã trở thành món ăn tinh thần đặc sắc, thường niên dành cho giới trẻ.

Hanoi Gift Fair ra đời với quyết tâm tạo ra một sân chơi tuyệt vời và điểm đến hấp dẫn cho người dân Thủ đô Bên cạnh những hoạt động của các gian hàng chất lượng, nhiều chủng loại, Hanoi Gift Fair tổ chức nhiều các hoạt động khác nhằm mang lại một điểm đến giải trí đa sắc màu, trở thành một sân chơi quen thuộc của giới trẻ Hà Thành

Hanoi Gift Fair đã trở thành một sân chơi quen thuộc của giới trẻ Hà Thành

Sân khấu của Hanoi Gift Fair

Chủ đề năm nay của Hanoi Gift Fair là “SUMMER RISING”. Có thể nói lễ hội đường phố lớn nhất Hà Nội này đã khởi đầu một mùa hè đầy sôi động, náo nhiệt cho các bạn trẻ. Với những gian hàng đa dạng, các chương trình SALE cực hấp dẫn và các chương trình nghệ thuật như nhảy, du ca đường phố.. Hanoi Gift Fair ngày 6/4 đã lôi cuốn rất nhiều bạn trẻ , náo nhiệt không gian trường THPT Trần Phú.

Không gian náo nhiệt, rực rỡ lôi cuốn rất nhiều bạn trẻ

Một trong những hoạt động nổi bật của Hanoi Gift Fair là Đổi áo phông cũ lấy áo phông mới 100% với mục đích từ thiện, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt đống mang tính cộng đồng, thể hiện ý thức nhân văn của thế hệ trẻ. Ngoài ra còn rất nhiều  các ưu đãi khác như shopping các mặt hàng với giá SALE từ 30 – 70%, các gian hàng đồng giá, đấu giá để mua các sản phẩm với giá chỉ từ 5k – 10k bao gồm các sản phẩm như quần áo, đồ handmade, balo, phụ kiện…

Rất nhiều mặt hàng phù hợp với xu hướng hiện đài và giá cả ưu đãi bất ngờ

Các gian hàng handmade cực đáng yêu

Ngoài ra, các bạn trẻ với đam mê nghệ thuật đã đem đến cho ngày hội những màn biểu diễn đặc sắc:

Hanoi Gift Fair lần thứ 4 tươi mới và tràn đấy sức sống kết thúc đã để lại dư âm lớn trong lòng các bạn trẻ. Đây được coi như một lời báo hiệu của mùa hè vô cùng sôi động của các sự kiện đang chờ đón, cũng là hoạt động nên được thườngxuyên tổ chức để tạo cơ hội giao lưu, tiếp xúc cũng như rèn luyện kinh nghiệm tổ chức sự kiện hay thể hiện khả năng của bản thân trong các môn nghệ thuật đường phố cho các bạn trẻ.

Pv Minh Ánh (13-16)

Ảnh: Tuấn Minh (13-16)