The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Trung tâm BDVH Hà Nội - Amsterdam thông báo thi thử

Đưa lên bởi: admin | 08/05/2011 | 14763 lượt xem

TRUNG TÂM BDVH HÀ NỘI – AMSTERDAM

Về đợt thi thử chất lượng kiến thức lớp 9

Theo yêu cầu của Cha, Mẹ và đề nghị của học sinh, trung tâm bồi dưỡng văn hoá trường THPT chuyên Hà nội – Amsterdam tổ chức đợt thi thử chất lượng chương trình lớp 9 để chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10 THPT các trường công lập hai môn Văn, Toán ; các trường Đại học KHTN, Đại học Sư phạm và trường chuyên Hà nội – Amsterdam, Chu Văn An với các môn Anh điều kiện, chuyên Văn, Toán, Anh, Lý, Hoá, Sinh.

1- Mục đích của đợt thi thử:

a.      Học sinh có thể đánh giá sơ bộ kết quả học tập của mình năm lớp 9 để tin tưởng hơn vào kì thi chính thức.

b.      Học sinh được làm quen với trình tự  và những thủ tục cần thiết của một kì thi chính thức.

2- Lịch thi thử : Từ 7h30 đến 10h00

- Thứ Ba  (24/05/2011) học sinh đến trường THPT chuyên Hà nội – Amsterdam (Đường Hoàng Minh Giám – Quận Cầu Giấy)  xem danh sách đã đăng kí dự thi thử.

-Thứ Tư  (25/05/2011) : Thi môn Văn

-Thứ Năm (26/05/2011) : Thi môn Toán

-Thứ Sáu(27/05/2011)  : Thi môn Anh điều kiện

-Thứ Bảy  (28/05/2011) :  Thi môn chuyên.

-Thứ Tư (01/06/2011) công bố kết quả thi thử.

3- Địa điểm thi thử: Trường THPT Chuyên Hà nội – Amsterdam (Đường Hoàng Minh Giám – Quận Cầu Giấy)

Kính mời Cha, Mẹ học sinh và các em đến làm thủ tục đăng kí thi thử tại Văn phòng trung tâm BDVH trường THPT chuyên Hà nội – Amsterdam đặt tại trường THPT Nguyễn Trãi - Số 01 phố Nam Cao – Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội ( địa điểm trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam cũ)

Thời gian đăng kí: Từ ngày 03/ 05 / 2011 đến ngày 24/ 05 / 2011   Sáng từ 8h00 đến 11h00 -   Chiều: từ 15h00 đến 18h00

Hy vọng và chúc các em đạt được kết quả tốt trong đợt thi thử

Về đợt thi thử chất lượng kiến thức lớp 5

Theo yêu cầu của Cha, Mẹ học sinh muốn được biết khả năng tư duy và phản xạ nhanh nhạy của các cháu học sinh lớp 5 sau một thời gian được học giải bài theo phương pháp trắc nghiệm. Trung tâm bồi dưỡng văn hoá trường THPT chuyên Hà nội – Amsterdam tổ chức buổi kiểm tra trắc nghiệm kết hợp tự luận cho hai môn Toán và Tiếng Việt cho học sinh lớp 5.

1. Mục đích đợt kiểm tra.

a. Đánh giá sơ bộ kết quả học tập theo phương pháp trắc nghiệm và tự luận của học sinh lớp 5.

b. Giúp các cháu làm quen với kiểm tra trắc nghiệm để khỏi bỡ ngỡ trong buổi kiểm tra chất lượng đầu năm học tại các trường THCS và rèn luyện kỹ năng làm bài kiểm tra  trắc nghiệm.

2. Lịch kiểm tra:

- Thứ Hai ( 06/06/2011) học sinh đến xem danh sách dự kiểm tra tại trường Hà nội –Amsterdam (đường Hoàng Minh Giám – Quận Cầu Giấy).

- Thứ  Ba ( ngày 07 tháng 06 năm 2011 )

- 7h30: Tập trung hướng dẫn và điều hành lên phòng kiểm tra.

- 8h00: Làm bài kiểm tra môn Tiếng Việt   – Thời gian : 45 phút

- 9h15: Làm bài kiểm tra môn Toán            – Thời gian : 45 phút

- Thứ Hai ( 13/06/2011) công bố kết quả kiểm tra tại trường Hà nội – Amsterdam.

3-Địa điểm kiểm tra: Trường THPT Chuyên Hà nội – Amsterdam (Đường Hoàng Minh Giám – Quận Cầu Giấy)

Kính mời Cha, Mẹ học sinh và các cháu đến làm thủ tục đăng kí kiểm tra tại Văn phòng trung tâm BDVH trường THPT chuyên Hà nội – Amsterdam đặt tại trường THPT Nguyễn Trãi - Số 50 phố Nam Cao – Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội ( địa điểm trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam cũ)

Thời gian đăng kí: Từ ngày 03/ 05 / 2011 đến ngày 06/06/ 2011

Sáng từ 8h00 đến 11h00  -   Chiều: từ 15h00 đến 18h00

Hy vọng các cháu thu được nhiều kinh nghiệm qua đợt kiểm tra này.