The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Trần Khánh Linh - Học sinh lớp 10 Trung đăng quang "Nét Đẹp Tràng An"

Đưa lên bởi: giangdh | 09/04/2012 | 5556 lượt xem

Cùng với chàng trai Ngô Đức Phương (THPT Phạm Hồng Thái), nữ sinh lớp 10 trường HN - Amsterdam, Trần Khánh Linh đã vinh dự bước lên ngôi vị cao nhất của hội thi “Nét đẹp Tràng An”.

Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn, nét thanh lịch, văn minh của học sinh Hà Nội qua đó định hướng thẩm mỹ đúng đắn cho các em, hội thi “Nét đẹp Tràng An 2012” do Thành đoàn phối hợp tổ chức đã diễn ra.

Trải qua vòng loại cấp cơ sở cũng như hai vòng thi trước đó (sơ khảo và tài năng), từ 1.726 đơn đăng ký ban đầu, BTC đã lựa chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất (10 nam, 10 nữ) để góp mặt trong đêm Chung khảo.

Dương Thanh Huế (THPT Dương Xá), thí sinh có gương mặt khả ái nhất.

Không giống như phần lớn các cuộc thi sắc đẹp khác dành cho HS, SV, “Nét đẹp Tràng An” mở màn bằng nội dung thi trang phục học đường. Nếu như các chàng trai lịch lãm trong bộ vest chỉnh tề thì những cô gái dường như có nhiều lựa chọn hơn với tà áo dài thướt tha hay bộ đồng phục váy khá bắt mắt.

Bên cạnh đó, một phần thi đặc trưng không kém của Thành đoàn là thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và văn hóa giao thông khi cả 20 thí sinh đồng loạt xuất hiện trên sân khấu trả lời 10 câu hỏi về ATGT. Và tất cả những nam thanh nữ tú đều chứng tỏ khả năng am hiểu về luật ATGT cũng như văn hóa giao thông bằng việc trả lời đúng hầu hết các câu hỏi mà BTC đưa ra.

Các thí sinh thể hiện kiến thức ATGT ngay trên sân khấu bằng việc trả lời câu hỏi từ phía BTC.

Sau hai phần thi trên, 10 thí sinh (5 nam, 5 nữ) có điểm số cao nhất bước vào nội dung thi tài năng. Tại đây, những tiết mục như cắm hoa, hát múa hay nhảy hiện đại đều đươc các thí sinh đầu tư hơn hẳn so với vòng thi tài năng trước đó do vậy nhận được sự tán thưởng nhiệt thành từ phía khán giả ngồi chật kín Nhà văn hóa HS, SV Hà Nội.

Và 6 thí sinh (3 nam, 3 nữ) nhận được sự đánh giá cao nhất từ phía BGK đã bước vào phần thi ứng xử quyết định. Tại đây, trước những câu hỏi về vai trò thầy cô trong xã hội hiện đại, ô nhiễm môi trường, vấn nạn nói tục chửi bậy, phẩm chất của người Hà thành…đều được các thí sinh trả lời đầy hồn nhiên và thẳng thắn.

Cặp đôi Đức Phương - Khánh Linh đăng quang "Nét đẹp Tràng An 2012"

Kết quả chung cuộc, trong số tổng cộng 17 giải thưởng lớn nhỏ được trao cho các thí sinh, cô gái có phần thi ứng xử tốt nhất đồng thời gây ấn tượng khi trình diễn ca khúc bằng tiếng Anh và tiếng Trung, Trần Khánh Linh đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa khôi.

Cùng song hành với cô gái đang học lớp 10 trường Hà Nội - Amsterdam này ở vị trí cao nhất “Nét đẹp Tràng An 2012” là chàng trai Ngô Đức Phương (THPT Phạm Hồng Thái).

Một số hình ảnh trong đêm chung khảo "Nét đẹp Tràng An"

Phần biểu diễn tài năng hát của Dương Văn Trường (THPT Quốc Oai)


"Múa sen" của Hoàng Phương Anh (THPT Marie Curie), thí sinh sau đó đoạt giải Nhì hội thi.


Phạm Quỳnh Anh (THPT Chu Văn An), thí sinh đoạt giải trang phục học đường.


Trần Khánh Linh ở phần thi tìm hiểu ATGT. 


Lê Phạm Huyền Trang, thí sinh đoạt giải tài năng.


Trần Khánh Linh "ẵm" liền 3 giải: Hoa khôi, Ứng xử và thí sinh có điểm học tập cao nhất.

                    PV: Anh Nhật (Chuyên Sử 11 - 14) (Theo Dân trí)

Đọc nhiều nhất

Đăng bởi: Anhnh | 05/01 | 41,233 lượt xem
Đăng bởi: admin | 10/07 | 33,885 lượt xem
Đăng bởi: admin | 26/06 | 30,732 lượt xem
Đăng bởi: admin | 09/07 | 26,953 lượt xem
Đăng bởi: admin | 17/06 | 23,848 lượt xem