The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Trailer phim ngắn "chất" như phim chiếu rạp của teen Ams

Đưa lên bởi: webams | 07/10/2015 | 3923 lượt xem

DreAms là dự án phim ngắn nằm trong chuỗi sự kiện "Homecoming - Ngày Về 2015" do Hiệp hội học sinh Hà Nội - Amsterdam (HAO) tổ chức nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường vào tháng 12 tới.

Những câu chuyện đáng yêu tuổi học trò được khắc họa chân thực, tinh tế trong trailer thú vị này.

DreAms là dự án phim ngắn nằm trong chuỗi sự kiện "Homecoming - Ngày Về 2015" do Hiệp hội học sinh Hà Nội - Amsterdam (HAO) tổ chức nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường vào tháng 12 tới.

Tham gia trong ekip dự án DreAms là các học sinh và cựu học sinh của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Đạo diễn của bộ phim là anh Đặng Tiến Anh (Amser khóa 07-10) - một đạo diễn trẻ tài năng từng đạt giải thưởng Cánh diều vàng 2014 với phim ngắn Cô gái trên tầng thượng. Chỉ đạo sản xuất là chị Hoàng Thùy Linh (Amser khóa 10-13) - người đã có kinh nghiệm tham gia nhiều vị trí khác nhau trong những đoàn làm phim trẻ độc lập. 

Một nhân vật khác là diễn viên đảm nhiệm vai nữ chính Đỗ Hà Anh (Amser khóa 12-15), cô bạn từng giành danh hiệu Hoa khôi Hà thành 2013, một gương mặt quen thuộc đã góp mặt trong rất nhiều bộ phim truyền hình như Chàng trai đa cảm, Nhà có nhiều cửa sổ, Bánh đúc có xương… Đáng chú ý là bộ phim có sự tham gia cố vấn của những nhân vật nổi tiếng cũng là cựu học sinh trường Ams như MC Diễm Quỳnh và đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp. 

quay7-1118-1444103840.jpg

Phim ngắn DreAms sẽ chính thức ra mắt trong buổi Gala kỷ niệm 30 năm thành lập trường Hà Nội - Amsterdam vào tháng 12 tới.

Các thành viên trong dự án đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe nhất, nhằm cho ra đời một sản phẩm chuyên nghiệp về mọi mặt. Họ thậm chí còn đặt kỳ vọng đây là một sản phẩm chất lượng mang tầm cỡ chiếu rạp, xứng đáng với danh tiếng luôn dẫn đầu về mọi mặt của học sinh Hà Nội - Amsterdam.

DreAms chính là những câu chuyện có thật, những trải nghiệm của những Amser, những kỷ niệm mà bất cứ ai cũng đều đã trải qua những năm tháng trên ghế nhà trường. Với chủ đề gắn liền với đời sống học sinh đặc trưng của trường Hà Nội – Amsterdam, nội dung của bộ phim là tổng hợp những câu chuyện nhỏ của một số nhân vật tưởng tượng mà bất kỳ Amser hay bất kỳ ai đã, đang là học sinh cũng sẽ nhìn thấy một phần của mình trong đó. 

quay6-6395-1444103841.jpg

Những cảnh quay đẹp, chất lượng trong trailer khiến nhiều người háo hức chờ đợi bản full đầy đủ.

Những người làm DreAms mong sẽ mang đến cho mọi người một bộ phim đáng yêu về tuổi học trò - tuổi thanh xuân - cái tuổi giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

Theo ione.vnexpress.net