The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Trại hè “Scribbles’ Camp: Ô cửa thời đại” - hòa mình cùng nhịp đập 4.0

Đưa lên bởi: webams | 21/07/2019 | 435 lượt xem

Thông qua những bài học gần gũi như cách quản lí thời gian hiệu quả, ứng dụng của công nghệ trong đời sống,... hay những kĩ năng mềm thiết yếu như bảo mật thông tin trên mạng, các trại viên của Scribbles’ Camp đã “bỏ túi” vô vàn kiến thức bổ ích.

Scribbles là dự án được thành lập bởi các học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ em và đồng hành cùng các em trong hành trình khám phá cuộc sống. Được thành lập vào năm 2015, Scribbles đã trải qua bốn mùa với những chủ đề hấp dẫn, với mong muốn đem đến cho người tham gia trải nghiệm và góc nhìn mới mẻ khi tiếp cận những giá trị tinh thần của đất nước mình. 

Đến hẹn lại lên, mỗi khi vào hè, các bậc phụ huynh lại lo lắng làm thế nào để kéo con em mình ra khỏi màn hình Tivi, Smartphone, trò chơi điện tử…

Lựa chọn tối ưu nhất cho các bậc phụ huynh là các lớp học dạy kỹ năng sống, ngoại ngữ, trại hè.

Trại hè “Scribbles’ Camp: Ô cửa thời đại” - hòa mình cùng nhịp đập 4.0

 Hòa chung với nhịp đập của cuộc sống hiện đại, trại hè “Scribbles’ Camp: Ô cửa thời đại” chính là khởi đầu cho những chân trời mới về công nghệ thông tin cho các em nhỏ trên toàn TP. Hà Nội. 

 

Cô giáo Thanh Mai, hòa hứng truyền tải những kỹ năng sống cho các em.
Được thành lập vào năm 2015, Scribbles đã trải qua bốn mùa với những chủ đề hấp dẫn.

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng của đông đảo thành viên Ban tổ chức, “Scribbles’ Camp: Ô cửa thời đại” đã thật sự hiện thực hóa những ý tưởng trên trang giấy về một trại hè nơi các em được thỏa sức sáng tạo, tìm hiểu và chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho tương lai. Trong suốt thời gian diễn ra, khuôn viên trường Liên cấp Everest đã trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết với tiếng cười đùa, niềm vui cùng sự hào hứng của gần 100 trại viên nhí.

Thông qua các bài học, giúp các em có cách quản lí thời gian hiệu quả, ứng dụng của công nghệ trong đời sống... 

Thông qua những bài học gần gũi như cách quản lí thời gian hiệu quả, ứng dụng của công nghệ trong đời sống,... hay những kĩ năng mềm thiết yếu như bảo mật thông tin trên mạng, các trại viên của Scribbles’ Camp đã “bỏ túi” vô vàn kiến thức bổ ích, từng bước tiến xa hơn trong hành trình hoàn thiện bản thân và hội nhập tương lai.

 

Theo infonet