The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Trường Hà Nội – Amsterdam biến thành trường quay lớn

Đưa lên bởi: webams | 03/12/2015 | 3449 lượt xem

Những thước phim đầu tiên trong dự án phim ngắn kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường đã khởi quay cuối tuần qua.

Ngày 28/11 vừa qua là ngày bấm máy chính thức của DreAms – Dự án phim ngắn được thực hiện nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Các thầy cô cựu giáo chức tham gia vào bộ phim

Cảnh quay với sự góp mặt của khoảng 200 cựu giáo chức và Amser các thế hệ được thực hiện tại khoảng sân lớn cùng các tiết mục văn nghệ, nơi diễn ra triển lãm ảnh về lịch sử 30 năm hình thành và phát triển của trường.

Sự xuất hiện của MC Lưu Minh Vũ – một Amser chuyên Văn khóa 85-86 khiến nhiều teen Ams háo hức. Anh sẽ xuất hiện trong bộ phim với vai diễn bác sĩ .

Cánh cổng trường Ams cũ tại phố Văn Cao được dựng ngay giữa khoảng sân mới rộng lớn để các thế hệ học sinh trường chụp ảnh kỷ niệm, nhớ lại những ký ức cũ tươi đẹp dưới mái trường này.

Trường Hà Nội – Amsterdam biến thành một trường quay rộng lớn, nơi đạo diễn, quay phim sẽ ghi lại từng khoảnh khắc đẹp nhất nơi đây.

Những ngày cuối tuần, tận dụng khoảng thời gian nghỉ của các Amser, nhiều cảnh quay tiếp tục diễn ra tại khuôn viên trường…

… hay góc quán quen thuộc của teen Ams ở địa chỉ Văn Cao cũ.

Ê kip miệt mài làm việc đến tập đêm khuya để cho ra đời những cảnh quay đẹp, lung linh nhất có thể.

Đỗ Hà Anh (Amser khóa 12-15),Hoa khôi Hà thành 2013, đảm nhiệm vai nữ chính trong dự án phim ngắn này.

DreAms chính là những câu chuyện có thật, những trải nghiệm của những Amser, những kỷ niệm mà bất cứ ai cũng đều đã trải qua những năm tháng trên ghế nhà trường. Với chủ đề gắn liền với đời sống học sinh đặc trưng của trường Hà Nội – Amsterdam, nội dung của bộ phim là tổng hợp những câu chuyện nhỏ của một số nhân vật tưởng tượng mà bất kỳ Amser hay bất kỳ ai đã, đang là học sinh cũng sẽ nhìn thấy một phần của mình trong đó.

Theo VnExpress