The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Trường Đại học Dầu khí Việt Nam tuyển sinh Đại học năm 2020

Đưa lên bởi: webams | 09/05/2020 | 1186 lượt xem

Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (tiếng Anh: PetroVietnam University, viết tắt: PVU) là một trường đại học công lập đặc biệt của Việt Nam, với thế mạnh thương hiệu về đào tạo nhóm ngành dầu khí, trực thuộc Bộ Công thương Việt Nam do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) làm chủ đầu tư và không nhận hỗ trợ từ ngân sách nhà nước.

Ngày 25/11/2010, Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định số 2157/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (Trường ĐHDKVN, Trường). Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, gắn kết đào tạo với nghiên cứu khoa học và sản xuất kinh doanh, góp phần đảm bảo sự phát triển bền vững của Ngành Dầu khí Việt Nam. Trường ĐHDKVN về cơ bản là trường đại học định hướng nghề nghiệp, phấn đấu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam vào năm 2020, một trong những trường đại học có uy tín của khu vực vào năm 2025, châu Á và thế giới vào trước năm 2050.

Những năm qua, Trường đã tổ chức tuyển sinh thành công với điểm đầu vào cao nhất trong các trường đại học tại Việt Nam có đào tạo Ngành Dầu khí và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường của các Khóa 1, 2, 3 và 4 có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp chiếm trên 95% và được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như kỹ năng làm việc.

PVU có các sinh viên từng là học sinh của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, điều đó thể hiện sự quan tâm, tin tưởng của các em và gia đình đối với công tác tổ chức đào tạo của PVU và tương lai Ngành Dầu khí.

Năm 2020, PVU tiếp tục tuyển sinh 3 ngành đào tạo là Kỹ thuật Địa chất (Địa chất - Địa vật lý Dầu khí), Kỹ thuật Dầu khí (Khoan - Khai thác Mỏ Dầu khí) và Kỹ thuật Hóa học (Lọc - Hóa dầu) với tổng chỉ tiêu là 100 sinh viên và tuyển sinh Hệ liên kết đào tạo trình độ đại học với Học viện Mỏ và Công nghệ New Mexico (New Mexico Instute of Mining and Technology), Mỹ. 

Kính mời các Thầy Cô giáo, các Cha Mẹ học sinh, các em học sinh quan tâm có thể theo dõi thông tin tuyển sinh của PVU năm 2020 tại ĐÂY.